CLB Hà Nội giao lưu với Làng trẻ SOS Hải Phòng

01/06/2022 17:48 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Nằm trong chuyến du đấu Hải Phòng nhân tham dự giải giao hữu tứ hùng, hôm nay (1/6), CLB Hà Nội đã tổ chức chuyến giao lưu với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ SOS Hải Phòng nhân ngày 1/6.

CLB Hà Nội thay Quang Hải bằng ‘kèo trái’ 18 tuổi?

CLB Hà Nội thay Quang Hải bằng ‘kèo trái’ 18 tuổi?

Sau khi quyết định chia tay Nguyễn Quang Hải, CLB Hà Nội chắc chắn sẽ thay thế anh bằng một cầu thủ trẻ khác. Liệu đây sẽ là một cầu thủ trẻ thuận chân trái giống như chân sút người Đông Anh?

Chuyến đi này nằm trong kế hoạch hoạt động xã hội của CLB Hà Nội. Đội bóng Thủ đô lâu nay vẫn được biết đến như là một trong những CLB tích cực hoạt động xã hội nhất ở V-League.

Tham dự buổi giao lưu với các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn làng trẻ SOS Hải Phòng nhân ngày 1/6 có đầy đủ lãnh đạo cũng như trụ cột của CLB Hà Nội, như GĐĐH Nguyễn Quốc Tuấn, HLV trưởng Chun Jae Ho cùng các cầu thủ như Văn Quyết, Văn Hậu, Thành Chung, Đức Huy.

Chú thích ảnh
Văn Quyết hướng dẫn kỹ thuật đá bóng cho các em nhỏ ở làng trẻ SOS Hải Phòng. Ảnh: HNFC

Tại buổi giao lưu, đại diện CLB Hà Nội đã trao tặng làng trẻ SOS Hải Phòng áo đấu và quả bóng thi đấu có chữ ký của toàn đội cùng 20 triệu đồng.

Ngoài việc tặng quà và chụp ảnh giao lưu với các em nhỏ ở làng trẻ SOS Hải Phòng, cầu thủ CLB Hà Nội còn truyền cảm hứng cho các bằng việc đá bóng cho các em nhỏ với hy sẽ giúp các em nuôi dưỡng ước mơ trở thành cầu thủ trong tương lai.

Ngày 4/6, CLB Hà Nội sẽ chơi trận ra quân tại Cúp tứ hùng Hải Phòng bằng cuộc đối đầu với CLB Viettel vào lúc 16h00 trên sân Lạch Tray. Sau đó, CLB Hà Nội sẽ thi đấu với CLB HAGL vào lúc 16h00 ngày 7/6 và gặp CLB Hải Phòng vào 19h00 ngày 10/6.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm