Chuyển nhượng Chelsea: Thay Lukaku bằng Sterling?

20/06/2022 20:56 GMT+7 | Chelsea

Romelu Lukaku sẽ tái gia nhập Inter Milan dưới dạng cho mượn trong tuần này. Sự ra đi của Lukaku sẽ là phát súng kích nổ cho việc Chelsea bắt đầu kế hoạch chiêu mộ ngôi sao.

Chuyển nhượng 17/6: Chelsea tranh Lewandowski với MU, Arsenal mua Fabio Vieira

Chuyển nhượng 17/6: Chelsea tranh Lewandowski với MU, Arsenal mua Fabio Vieira

Chuyển nhượng 17/6: Chelsea tranh Lewandowski với MU, Pogba sắp ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với Juventus, Arsenal chiêu mộ thành công Fabio Vieira.

Romelu Lukaku sẽ trở lại Inter Milan trong tuần này. Inter và Chelsea gần đạt được thỏa thuận về các điều khoản cho mượn Lukaku sau khi câu lạc bộ nước Ý đưa ra lời đề nghị mới, tăng từ 6 triệu bảng lên 8,5 triệu bảng với bản hợp đồng dưới dạng cho mượn kèm theo các điều khoản bổ sung. 

 

Chú thích ảnh
 Lukaku chuẩn bị trở lại Inter Milan trong tuần này dưới dạng cho mượn

Chủ tịch Todd Boehly tin rằng sự ra đi của Lukaku là tốt nhất cho tất cả các bên, đặc biệt là khi cầu thủ người Bỉ nói rõ rằng anh đã quyết tâm ra đi như thế nào.

Sau khi Lukaku ra đi, HLV Thomas Tuchel cần phải nhanh chóng tìm kiếm một tiền đạo mới và Raheem Sterling của Manchester City là gợi ý hàng đầu cho vị trí này. Chelsea chưa liên hệ với Man City nhưng Sterling chỉ còn một năm hợp đồng với câu lạc bộ. The Blues có thể định giá tiền đạo này với mức phí 55 triệu bảng.

Chú thích ảnh
 Raheem Sterling nằm trong kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea

Man City đã chuẩn bị cho sự ra đi của Sterling và sẽ không cản đường cầu thủ này nhưng theo Sportsmail, tiền đạo người Anh vẫn đang cân nhắc các lựa chọn của mình.

Chelsea cũng rất muốn có Robert Lewandowski nhưng tin đồn về việc anh muốn gia nhập Barcelona khiến thỏa thuận khó có thể xảy ra. Tiền đạo Christopher Nkunku của Red Bull Leipzig và Ousmane Dembele của Barcelona cũng là nằm trong kế hoạch chiêu mộ của The Blues.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm