Chương Tử Di mặt mộc, thể hiện sức bền trong bài tập gym

25/06/2024 16:41 GMT+7 | Giải trí

Nữ diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di gần đây đã lên mạng xã hội để chia sẻ một đoạn video quay cảnh cô tham gia một buổi tập luyện không trang điểm, kèm theo chú thích "Đau đớn và hạnh phúc vào buổi sáng".

Mở đầu đoạn video ngắn, cô tinh nghịch làm động tác OK và hôn gió trước ống kính, thể hiện khía cạnh đáng yêu của mình.

Chương Tử Di mặt mộc, thể hiện sức bền trong bài tập gym - Ảnh 1.

Chương Tử Di trong buổi tập gym

Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng chuyển sang chế độ tập luyện bằng cách sử dụng nhiều thiết bị tập thể dục khác nhau và kết hợp các bài tập với bóng thể dục.

Quá trình tập luyện căng thẳng của Chương Tử Di cuối cùng đã khiến cô bị tổn hại, khi cô thấy mình kiệt sức và ngã xuống đất và kêu lên: "Tôi không thể cử động được nữa".

Bất chấp sự mệt mỏi nhất thời, Chương Tử Di nhanh chóng lấy lại sức và tiếp tục tập luyện, thể hiện sự kiên trì đáng kể.

Cư dân mạng ca ngợi sức chịu đựng đặc biệt của nữ diễn viên Ngọa hổ tàng long và khen ngợi vẻ ngoài hoàn hảo của cô, đồng thời lưu ý rằng làn da và vóc dáng của cô được chăm sóc đặc biệt tốt, thực sự xứng đáng với địa vị nữ thần của cô.

Chương Tử Di mặt mộc, thể hiện sức bền trong bài tập gym - Ảnh 2.

Chương Tử Di, được biết đến với những vai diễn cả ở Trung Quốc và Hollywood, đã làm say lòng khán giả trên toàn thế giới bằng tài năng và vẻ đẹp của mình.

Sự cống hiến của cô trong việc duy trì lối sống lành mạnh và cam kết tập thể dục thường xuyên được thể hiện rõ trong video cô chia sẻ, truyền cảm hứng cho cả người hâm mộ và những người ngưỡng mộ.

Trong khi Chương Tử Di nổi tiếng với những màn trình diễn trên màn ảnh, cô cũng đóng vai trò là hình mẫu cho việc áp dụng cách tiếp cận cân bằng về thể chất và sức khỏe.

Buổi tập không trang điểm của Chương Tử Di thể hiện tính xác thực và quyết tâm của cô, đồng thời nhắc nhở người hâm mộ rằng việc đạt được mục tiêu về thể hình của một người đòi hỏi cả nỗ lực và khả năng phục hồi.

Chương Tử Di mặt mộc, thể hiện sức bền trong bài tập gym - Ảnh 4.

Khi video tiếp tục được lan truyền trực tuyến, người hâm mộ của Chương Tử Di đang háo hức chờ đợi những thông tin cập nhật mới về hành trình tập luyện của cô và dự đoán những cái nhìn thoáng qua về thói quen tập luyện kỷ luật của cô trong tương lai.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm