Chương trình thực tế mới của Hàn Quốc đứng thứ 4 trên BXH toàn cầu của Netflix

03/02/2023 08:57 GMT+7 | Giải trí

Chương trình truyền hình thực tế sống còn Hàn Quốc do Netflix sản xuất Physical: 100 đang gây sốt toàn cầu và nhận được sự yêu thích rất lớn từ khán giả nước ngoài.

Physical: 100 ra mắt lần đầu tiên vào ngày 14/1. Đây là show giải trí sinh tồn nhằm tìm ra người xứng đáng nhất với danh hiệu “Cơ thể hoàn hảo” trong số 100 người tham gia có cả nam lẫn nữ sở hữu thân hình đẹp. Người chiến thắng cuối cùng giành được 300 triệu won (khoảng 240.000 USD).

Không phải 'The Glory', bộ phim Hàn Quốc này đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng toàn cầu của Netflix - Ảnh 1.

Dù mới chỉ 4 trong số 9 tập được phát hành, nhưng theo trang tổng hợp xếp hạng OTT Patrol Flix công bố vào ngày 2/2 vừa qua, Physical: 100 đã vươn lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng toàn cầu của Netflix.

Ngoài ra, Physical: 100 còn chứng minh sức hút của mình khi đạt hạng nhất tại Hàn Quốc, Bahrain, Canada, Phần Lan, Hong Kong (Trung Quốc), Malaysia, Philippines và Singapore.

Đặc biệt, tính thời sự và mức độ phổ biến của Physical: 100 được thể hiện rõ nhất ở Hàn Quốc. Theo thông báo của Good Data Corporation vào ngày 30/1, Physical: 100 đã giành vị trí đầu tiên trong hạng mục không phải phim truyền hình/chương trình tổng hợp TV-OTT trong tuần thứ 4 của tháng 1.

Không phải 'The Glory', bộ phim Hàn Quốc này đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng toàn cầu của Netflix - Ảnh 2.

Giám đốc điều hành của Good Data Corporation, Won Soon Woo cho biết: “Đặc vụ H, Choo Sung Hoon, Yoon Sung Bin, Seol Ki Kwan, Cha Hyun Seung và Shim Eu Deum là những người nổi tiếng nhất trong số 100 người tham gia và họ đang tạo ra nhiều chủ đề nóng hổi”.

"Khi vấn đề mới xuất hiện, mức độ phổ biến của chương trình dự kiến sẽ tăng hơn nữa" - Won Soon Woo nói thêm.

Trong khi đó, Physical: 100 đang thu hút sự chú ý của khán giả toàn cầu không chỉ nhờ nội dung thú vị mà còn do vướng cả vào những tranh cãi.

Trong một tập được phát hành gần đây, tuyển thủ võ thuật Park Hyung Geun đã bị chỉ trích vì dùng đầu gối đè vào ngực nữ vận động viên thể hình Chun Li dù anh đã nói “xin lỗi” trước khi thực hiện hành động đó. Khán giả càng tức giận hơn khi Park Hyung Geun thừa nhận anh chọn Chun Li đối đầu vì không tự tin thắng được các đối thủ nam khác.

Không phải 'The Glory', bộ phim Hàn Quốc này đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng toàn cầu của Netflix - Ảnh 3.

Võ sĩ Park Hyung Geun dùng đầu gối đè vào ngực Chun Li

Ngoài ra, một bài đăng tiết lộ về người chiến thắng trong Physical: 100 được lan truyền trên khắp cộng đồng trực tuyến và trang SNS đã gây ra những phản ứng trái chiều.

Dựa trên việc Yang Hak Seon được xướng tên là diễn viên chính của Physical: 100 trong phần thông tin của chương trình trên Korea Media Rating Board, một số cư dân mạng lập luận: “Yang Hak Seon có thể là người chiến thắng cuối cùng của chương trình sống còn này” .

Về vấn đề này, đội ngũ sản xuất đã giải thích rằng vụ việc xảy ra là do hiểu lầm. Họ cho biết đây chỉ là sự liệt kê của Hội đồng đánh giá truyền thông Hàn Quốc về những người đầu tiên tham gia chương trình.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm