Chương trình 'Sing for life sing for love' quyên góp được hơn 300 triệu và 20 ngàn khẩu trang

19/07/2021 20:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất Dương Cầm vừa chia sẻ, số phát sóng đầu tiên của chương trình Sing for life sing for love vừa nhận được hơn 300 triệu và 20 ngàn khẩu trang đóng góp để giúp đỡ những người lao động đang gặp khó khăn trong đợt dịch này. 

Nhạc sĩ Dương Cầm: 'Muốn làm người nông dân trên mảnh đất Bandland'

Nhạc sĩ Dương Cầm: 'Muốn làm người nông dân trên mảnh đất Bandland'

Ấp ủ từ vài năm nay nhưng để “chạy” chương trình đến hàng tháng, nhạc sĩ - nhà sản xuất Dương Cầm mới chịu công bố và trả lời về dự án mới của anh: Bandland Channel.

Cụ thể, chương trình đã nhận được số tiền đóng góp là 303.121.000 VNĐ đồng và quyên góp được 20.000 khẩu trang y tế N95. Đây là con số được thống kê vào 10h ngày 19/7 và hiện đang không ngừng tăng lên từng giờ cho đến thời điểm này.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên của chương trình sẽ được gửi đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" của Trung tâm tình nguyện quốc gia và được sử dụng vào việc mua các gói quà (mỗi suất trị giá 250.000 đồng bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo/mì, đô hộp, nước mắm, dầu ăn hoặc các nhu yếu phẩm phù hợp) trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Sing for life sing for love hát để chia sẻ, Sing for life sing for love, chương trình San sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch, gây quỹ ủng hộ chống dịch Covid-19
Không gian biểu diễn của các nghệ sĩ trong Sing for life sing for love

Được biết, Sing for life sing for love - hát để chia sẻ nằm trong hoạt động của dự án San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch - chương trình hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ gây quỹ hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Được thực hiện bởi Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp với các đơn vị,  Sing for life sing for love - hát để chia sẻ sẽ diễn ra vào ngày thứ 5 của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng trong năm 2021 trên nền tảng trực tuyến như Youtube, Facebook, Tiktok...và đặc biệt trên hệ thống truyền thông mạng xã hội của Beatvn (https://beat.vn/).

Số phát sóng đầu tiên với chủ đề “Phía trước là bầu trời” đã chính thức lên sóng trên nền tảng trực tuyến tối 18/7 với sự tham gia của các chân dung âm nhạc ca sĩ Hồng Nhung tại đầu cầu Thành phố Hồ Chí Minh, Hoàng Dũng, Bảo Trâm tại Studio của chương trình và một số không gian tại các điểm cầu trong vùng dịch.

Diễn ra trong khoảng 2 tiếng đồng hồ, chương trình đã đem lại nhiều cảm xúc cho người xem với các phần trình diễn cũng như chia sẻ của các nghệ sĩ.

Đạo diễn kiêm thành viên ban nhạc và cũng là host của chương trình, nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm chia sẻ ngắn gọn về sự tham gia của anh trong dự án lần này: "Không có gì hạnh phúc hơn khi chương trình đã lan tỏa được những giá trị tích cực đến với xã hội. Ê-kíp chương trình xin được gửi ngàn lời cảm ơn đến các quý vị khán giả đã lan tỏa yêu thương của mình đến cộng đồng".

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm