Chuỗi sự kiện ILOVEUNITED trở lại Việt Nam

15/02/2017 17:14 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Manchester United thông báo sẽ trở lại Việt Nam để tổ chức sự kiện giao lưu cùng fan hâm mộ. Đây là lần thứ 3 sự kiện đặc biệt này được tổ chức tại Việt Nam.

Chuỗi sự kiện sẽ được diễn ra vào thứ Bảy, ngày 4/3 tại SVĐ Hoa Lư, TP.HCM, với sự góp mặt của Đại sứ CLB Denis Irwin và cựu danh thủ David May.

2 cựu Danh thủ sẽ dành trọn vẹn một ngày để gặp gỡ các fan hâm mộ và tìm hiểu về văn hóa Việt Nam, trước khi tham gia buổi truyền hình trực tiếp trận đấu giữa Manchester United và Bournemouth.

Ngay trước khi bắt đầu trận đấu, Denis và David sẽ cùng giao lưu và chia sẻ trực tiếp câu chuyện của mình từ những ngày còn khoác áo CLB cũng như đưa ra những phân tích trước và sau trận đấu.

Tại sự kiện, người hâm mộ còn được tham các hoạt động bên lề, thử sức với những trò chơi thú vị đến từ các nhà tài trợ của CLB và nhận những phần quà hấp dẫn.

Một trong những hoạt động đặc biệt dành cho các fan hâm mộ muốn thử thách tài nghệ của mình là Giải đấu sôi động mang tên “Bubble Football”, được tài trợ bởi đối tác của CLB, Tập đoàn Mì ăn liền toàn cầu Nissin.

Giải đấu là sự đối đầu giữa những đội chơi gồm 3 người bên trong một quả bóng hơi khổng lồ. Đội chơi thắng cuộc sẽ giành được một chuyến đi hoàn toàn miễn phí tới sân Old Trafford để chứng kiến trận đấu ngay trên sân nhà của Manchester United. Thông tin và cách thức đăng ký đội chơi tham dự được đăng tải tại: www.manutd.com/Nissinbubblefootball.

ILOVEUNITED tại Việt Nam là sự kiện hoàn toàn miễn phí. Để tham dự, người hâm mộ chỉ cần truy cập website: www.manutd.com/iloveunitedvietnam và đăng ký vé trực tuyến từ nay đến hết thứ Tư (ngày 1/3).

Vé được phát ngẫu nhiên sau khi tất cả các đơn đăng ký được tổng hợp. Những khán giả may mắn được nhận vé sẽ được thông báo qua email trước thứ Tư (ngày 1/3).

Giám đốc điều hành của CLB Manchester United, ông Richard Arnold, cho biết: “Người hâm mộ Việt Nam là một trong số những CĐV nhiệt huyết và trung thành nhất của CLB. Chúng tôi luôn luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt và sự ủng hộ tuyệt vời đối với bất cứ sự kiện nào của CLB được tổ chức tại đất nước các bạn và tôi tin chắc rằng lần này cũng là không ngoại lệ.

Thông qua sự kiện #ILOVEUITED, chúng tôi muốn lan toả bầu không khí sôi động và sự cuồng nhiệt tại sân Old Trafford đến các thành phố trên thế giới, như một món quà dành tặng cho người hâm mộ vì sự cống hiến không biết mệt mỏi họ dành cho đội bóng yêu thích”.

NL


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm