Chứng kiến kênh TikTok của MU kém xa Al Nassr, fan Quỷ đỏ ngậm ngùi khi biết lý do

11/04/2023 18:59 GMT+7 | Thế giới Sao

Theo thống kê mới đây, kênh TikTok của Al Nassr có lượt follow cao gần gấp đôi so với MU. Lý do có lẽ nhiều người không lạ: đó là nhờ hiệu ứng Cristiano Ronaldo.

Tik Tok Al Nassr còn hơn cả MU nhờ Ronaldo

Cuối tháng 12/2022, sau hơn 1 tháng rời MU sau quãng thời gian tái hợp kéo dài 54 trận đấu, Cristiano Ronaldo chính thức chuyển đến đầu quân cho câu lạc bộ Al Nassr tại Ả Rập Xê Út trong thỏa thuận kéo dài 2 mùa giải. Ngay ngày Ronaldo ra mắt người hâm mộ Al Nassr, đội bóng này đã chứng kiến tác động rõ rệt mà cầu thủ hàng đầu thế giới mang lại.

Lượng người theo dõi các nền tảng mạng xã hội của Al Nassr tăng rõ rệt. Và sau khoảng 2 tuần, những con số đã đủ nói lên tất cả. Sự xuất hiện của Ronaldo đã giúp Al Nassr lọt vào top những câu lạc bộ bóng đá tạo ra nhiều tương tác nhất trên mạng xã hội.

Tik Tok Al Nassr còn hơn cả MU nhờ Ronaldo - Ảnh 2.

Al Nassr vượt MU về số lượng người theo dõi trên Tik Tok.

Theo dữ liệu của DeporFinanzas tính đến tháng 1/2023, câu lạc bộ có trụ sở tại Riyadh đã đạt được 150 triệu lượt tương tác, một thành tích đáng nể, dù vẫn còn kém xa so với Real Madrid (209 triệu), PSG (207 triệu) và Barcelona (203 triệu), nhưng là một sự thăng tiến vượt bậc của đội bóng Ả Rập Xê Út kể từ khi Ronaldo gia nhập hàng ngũ của họ, đưa họ vượt lên trên cả đội bóng cũ của Ronaldo là MU (149 triệu).

Trên Twitter, Al Nassr đạt 12,5 triệu lượt tương tác, xếp thứ 3 chỉ sau Barcelona và Galatasaray. Trên TikTok, lượng người theo dõi trang của Al Nassr đã tăng vọt lên 166 triệu. Con số này trên nền tảng Instagram là 14 triệu người, xếp thứ 5 về tốc độ tăng trưởng.

Tất cả những con số cho thấy tác động rõ rệt mà sự nổi tiếng của Ronaldo đã đem đến cho Al Nassr. Trên sân cỏ, siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha cũng đã đóng góp 11 bàn thắng sau 10 lần ra sân cho Al Nassr. Đội bóng của Ronaldo hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Saudi Pro League.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm