CHÙM ẢNH: Cá chết Hồ Tây được đóng thùng xốp

04/10/2016 14:38 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay, 4/10, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hai người đang lấy cá chết hồ Tây, Hà Nội đóng vào các thùng xốp sạch khiến nhiều người bàn tán. Nhiều người nghi ngờ 2 người này lấy cá đi tiêu thụ.

Trong các hình ảnh được chia sẻ, một nam thanh niên đeo găng tay, khẩu trang kín đang đẩy xe rác chở cá chết mới được thu gom dưới hồ vào khu vực công viên sát hồ Tây. Còn một người phụ nữ cũng đeo khẩu trang kín chuyển cá vào thùng xốp đã để sẵn bên cạnh. Khi người chụp ảnh tới chất vấn, hai người này vội vã bỏ đi.

Trưa nay 4/10, Chủ tịch UBND Quận Tây Hồ Đỗ Anh Tuấn cho biết quận đã nhận được nguồn tin phản ánh về vụ việc này. UBND quận đang giao cho cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Ông Đỗ Anh Tuấn khẳng định: “Theo chỉ đạo của Thành phố, quận yêu cầu các phường quanh khu vực hồ Tây khuyến cáo người dân không mang cá chết về ăn, đồng thời tăng cường quản lý không để cá chết trôi nổi ra thị trường”.

Dưới đây là những hình ảnh được đăng tải về vụ việc trên:Những hộp xốp đã được đóng kín, bên trong là cá chết ở khu vực Hồ Tây


Nam thanh niên đang có hành động bới cá chết trong thùng rác để cho vào thùng xốp đóng kín bảo quản


Và khi bới và chọn được cá liền cho vào thùng xốp đóng kín


Những chiếc thùng xốp này có chứa đá để bảo quản cá tươi hơn


Rất nhiều người quan tâm, chia sẻ về hành động này...

Tử Yến - Hòa Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm