Chủ nhân bài tố bức xúc, phản bác tin Trấn Thành đặt vé trước

03/03/2023 16:20 GMT+7 | Giải trí

Ít giờ sau khi đại diện CGV và quản lý Trấn Thành khẳng định nam nghệ sĩ đã đặt vé sớm, hoàn toàn không có chuyện chen hàng mua vé, chủ nhân bài tố ban đầu đã lên tiếng phản bác.

Cụ thể, V.N. - chủ nhân bài viết kể về cuộc chạm trán tình cờ với Trấn Thành tại rạp phim CGV tối 1/3 khẳng định:

"Mình đi ăn ở dưới gần chân Vincom lúc 23h mình check app (kiểm tra phần mềm đặt vé) thấy 23h20 rạp còn trống quá mà còn có 20 phút nên mới ỷ y không book online, mới đi lên đặt vé... 

Nếu đã bị đặt trước thì check app đã không thấy ghế trống, nếu còn suất đã không để mình phải về... Và mình cũng không ham coi với người nổi tiếng hay gì đâu mà xin vé lên 23h10 phút... Tào lao. Mình từ đầu vào đã xác định coi suất 23h20 vì check app thấy vắng... 🙂

Rốt cuộc thì cũng báo mình 23h20 hết vé nên mình phải về đó thôi... Đã thiệt thòi giờ còn bị nói như kiểu ích kỷ sai trái hoàn toàn...".

Chủ nhân bài tố bức xúc, phản bác tin Trấn Thành đặt vé trước - Ảnh 1.

Nguyên văn chia sẻ của V.N. về sự việc tại CGV

Trước đó, ngày 2/3, trên mạng xã hội lan truyền bài đăng của khán giả (V.N.) về trải nghiệm không hay ở rạp phim CGV. 

Vị khán giả này cho biết mình cùng bạn gái tới rạp xem phim vào tối muộn ngày 1/3 và gặp Trấn Thành đi cùng những người bạn.

Chủ nhân bài tố bức xúc, phản bác tin Trấn Thành đặt vé trước - Ảnh 2.

Trấn Thành bỗng vướng ồn vào ngay dịp đầu tháng 3

Theo chia sẻ của bạn nam này, khi cặp đôi đang xếp hàng thì Trấn Thành cùng bạn bè tới và được ưu tiên qua máy kế bên mua vé. 

Trấn Thành yêu cầu mua hết số vé còn lại, khiến cặp đôi kia không có vé. Khi hai bạn trẻ đề nghị Trấn Thành nhường lại hai vé, anh đáp: "Anh cần sự riêng tư". Bạn nam giải thích mình có thể lấy vé chỗ trên, không ảnh hưởng tới Trấn Thành nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý và đành ra về.

Sau khi thông tin lan truyền, phía Trấn Thành và quản lý rạp CGV khẳng định việc đặt phòng riêng tại rạp CGV đã có từ trước, chứ không hề có chuyện tranh mua vé như tin đồn.

Duy An (Nguồn: FBNV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm