Quản lý Trấn Thành lên tiếng về ồn ào 'bao nguyên rạp', dân mạng vẫn công kích vì chi tiết này

03/03/2023 14:16 GMT+7 | Giải trí

Dù đã đăng đàn giải thích về sự việc mua vé ở rạp CGV, một bộ phận khán giả vẫn để lại bình luận tiêu cực bên dưới bài đăng của quản lý Trấn Thành.

Cụ thể, ngày 2/3, trên mạng xã hội lan truyền bài đăng của một khán giả về trải nghiệm không hay ở rạp phim CGV. Vị khán giả này (V.N.) cho biết mình cùng bạn gái tới rạp xem phim vào tối muộn ngày 1/3 và gặp Trấn Thành đi cùng những người bạn. 

Theo chia sẻ của bạn nam này, khi cặp đôi đang xếp hàng thì Trấn Thành cùng bạn bè tới và được ưu tiên qua máy kế bên mua vé. Trấn Thành yêu cầu mua hết số vé còn lại, khiến cặp đôi kia không có vé. Khi hai bạn trẻ đề nghị Trấn Thành nhường lại hai vé, anh đáp: "Anh cần sự riêng tư". Bạn nam giải thích mình có thể lấy vé chỗ trên, không ảnh hưởng tới Trấn Thành nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý và phải ra về.

Câu chuyện do bạn nam chia sẻ nhanh chóng thu hút bình luận trên mạng, với nhiều phản ứng gay gắt nhắm vào Trấn Thành. 

Quản lý Trấn Thành lên tiếng về ồn ào 'bao nguyên rạp', dân mạng vẫn công kích vì chi tiết này - Ảnh 1.

Trấn Thành

Trưa ngày 3/3, Kate - quản lý của Trấn Thành, đăng bài giải thích sự việc nhằm tránh câu chuyện bị đẩy đi quá xa.

Theo Kate, Trấn Thành đã đặt phòng xem riêng từ trước chứ không có chuyện tới sát giờ mới đến mua vé. Sự việc xảy ra tại rạp phim chỉ là hiểu lầm.

Quản lý Trấn Thành lên tiếng về ồn ào 'bao nguyên rạp', dân mạng vẫn công kích vì chi tiết này - Ảnh 2.

Chia sẻ của quản lý Trấn Thành về sự việc ở rạp CGV tối 1/3

Những tưởng câu chuyện đã sáng tỏ và Trấn Thành được giải oan, nhưng đã số các bình luận bên dưới vẫn mang màu sắc tiêu cực. 

Nhiều người bày tỏ, ê-kip của Trấn Thành nếu muốn chứng minh sự việc là thật thì cần đưa ra bằng chứng về việc đặt suất chiếu trước, chứ chỉ giải thích như bài đăng là chưa đủ thông tin.

Trong khi đó, một số khác "soi" được chi tiết quản lý của Trấn Thành sửa lại thông tin trong bài đăng, từ buổi "chiều" thành buổi "sáng". Những người này đặt câu hỏi liệu thông tin mà Kate đưa ra chính xác hay không, hay đơn thuần là sửa cho khớp với thông tin mà quản lý CGV đã đưa ra trước đó?.

Quản lý Trấn Thành lên tiếng về ồn ào 'bao nguyên rạp', dân mạng vẫn công kích vì chi tiết này - Ảnh 4.

Chi tiết quản lý của Trấn Thành sửa thời gian đặt vé trước từ "chiều" thành "sáng" khiến cộng đồng mạng nghi ngờ tính xác thực của thông tin

Quản lý Trấn Thành lên tiếng về ồn ào 'bao nguyên rạp', dân mạng vẫn công kích vì chi tiết này - Ảnh 5.

Trước đó, quản lý rạp CGV nơi diễn ra sự việc cũng cho biết Trấn Thành đã liên hệ đặt vé từ sáng 1/3

Duy An (Nguồn: FBNV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm