Chủ đề gây tranh cãi: Địa vị của Song Hye Kyo ở Hàn Quốc tương đương với mỹ nhân nào của Trung Quốc?

31/03/2023 13:55 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những cái tên như Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh đã được nhắc tới khi so sánh với Song Hye Kyo.

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung bất ngờ xuất hiện một chủ đề liên quan tới Song Hye Kyo với nội dung: "Địa vị của Song Hye Kyo ở Hàn Quốc tương đương với mỹ nhân nào của Trung Quốc?".

Theo người đăng tải chủ đề thì Song Hye Kyo từ khi ra mắt cho tới nay đã hơn 20 năm nhưng vẫn duy trì được độ nổi tiếng. Không chỉ vậy, trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, Song Hye Kyo đều có những bộ phim để đời. Với 4 bộ phim đại bạo toàn châu Á, mỗi giai đoạn đều có tác phẩm đình đám, hơn nữa gương mặt của Song Hye Kyo còn là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ điển hình. 

Chủ đề gây tranh cãi: Địa vị của Song Hye Kyo ở Hàn Quốc tương đương với mỹ nhân nào của Trung Quốc?  - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, Song Hye Kyo còn là diễn viên sở hữu mức thu nhập thuộc hàng top trong ngành. Song Hye Kyo còn là gương mặt đại diện cho các thương hiệu đẳng cấp quốc tế, quay chụp tạp chí, tham dự các buổi tiệc thời trang sang trọng. 

Theo chia sẻ, mức cát xê cho mỗi tập phim của Song Hye Kyo sẽ vào khoảng 200 triệu won (3,8 tỷ đồng). 

Blogger cũng cho biết nếu tìm kiếm 1 nghệ sĩ như Song Hye Kyo tại Trung Quốc, người vừa có ngoại hình, vừa có diễn xuất thì netizen sẽ nhớ tới ai.

Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi

Ngay lập tức dưới bài viết đã nhắc tới những cái tên như Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng, Châu Tấn, Tôn Lệ...

Tuy vậy, fan hâm mộ cho rằng có lẽ không tìm thấy người tương xứng bởi Song Hye Kyo đã ở 1 đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Không có nhiều người có thể duy trì độ hot của mình trong suốt 20 năm qua, dù ở độ tuổi 20 hay ở độ tuổi 40 đều xinh đẹp lộng lẫy đến như vậy. 

Không chỉ thế, trong suốt hơn 20 năm, Song Hye Kyo đều luôn có những bộ phim chứng minh được sức ảnh hưởng của mình không hề nhỏ trong showbiz, cô cũng là hình mẫu cho nhiều nghệ sĩ hướng tới. 

Nguồn: Weibo

Trân Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm