Bom tấn trăm tỷ từng dính phốt bóc lột 7000 diễn viên chỉ vì que kem, khiến Song Joong Ki bị 'bắt thóp' việc yêu Song Hye Kyo

28/03/2023 21:49 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bộ phim bom tấn để đời của Song Joong Ki từng vướng phải một lùm xùm lớn liên quan đến diễn viên quần chúng.

Battleship island (Đảo địa ngục) là một trong số những phim điện ảnh để đời của nam diễn viên Song Joong Ki. Phim được đầu tư kinh phí lên tới 500 tỷ đồng, được khen ngợi hết lời khi lên sóng bởi chất lượng rất xứng tầm với số tiền mà ekip bỏ ra. Kinh phí đầu tư lớn là vậy nhưng ekip Battleship island lại dính bê bối quá "keo kiệt", tiếc đến cả que kem cho các diễn viên quần chúng.

photo-1

Nguồn ảnh: Hancinema

Được biết vì là bộ phim về câu chuyện lịch sử liên quan đến hàng trăm công nhân bị ép buộc lao động khổ sai nên Battleship island có số diễn viên quần chúng cực lớn. Một trong số những diễn viên quần chúng này cho biết mặc dù quá trình ghi hình diễn ra suốt 12 giờ đồng hồ một ngày nhưng tiền lương mà họ nhận được thậm chí còn thấp hơn mức tối thiểu. Ngoài ra, họ bị cháy nắng vì phải ghi hình cho một cảnh phim mùa đông giữa thời tiết mùa hè nhưng lại không được bôi kem chống nắng. Đáng nói hơn khi các nhân viên đoàn phim đã cười cợt, nhạo báng bộ dạng của họ, cho rằng việc "đen như than" sẽ giúp họ giống với thực tế trong lịch sử hơn. Đặc biệt, khi các nhân viên và ekip làm phim được phát kem thì diễn viên quần chúng (chỉ khoảng 40 người trong ngày quay hôm đó) lại không được gì.

photo-1

Battleship island có số diễn viên quần chúng cực lớn - Nguồn ảnh: Hancinema

Trước lời cáo buộc này, đạo diễn phim giải thích: "Hơn 7.000 người đã làm việc quần quật vì bộ phim. Có một cảnh quay về kiểm tra y tế, họ đã sẵn sàng cởi bỏ trang phục vì bộ phim này. Tôi đã thật sự cảm động trước tinh thần làm việc của mọi người. Tất cả đã bỏ rất nhiều công sức cho bộ phim. Sẽ tuyệt vời hơn nếu tôi có thể đem đến điều kiện làm việc tốt hơn cho họ. Tôi rất hối hận về những thiếu sót của mình và chân thành biết ơn tất cả các diễn viên vì đã cống hiến và làm nên một dự án tuyệt vời như vậy".

photo-1

Nguồn ảnh: Hancinema

Ngoài bê bối "bóc lột" diễn viên quần chúng, thời điểm quảng bá Battleship island, Song Joong Ki còn dính tin đồn hẹn hò bí mật với Song Hye Kyo. Tin đồn này nổ ra khi hai người cùng xuất hiện tại Bali. Blossom Entertainment đại diện cho Song Joong Ki lập tức tuyên bố: "Song Joong Ki đến Bali trước cùng bạn bè của anh ấy để quảng bá cho bộ phim Battleship island". Công ty UAA đại diện cho Song Hye Kyo giải thích: "Đúng là Song Hye Kyo đã đến Bali, nhưng là để tham dự một buổi gặp mặt bàn luận về dự án, không phải để gặp Song Joong Ki". Sau này khi cả hai xác nhận hẹn hò, khán giả lập tức cho rằng thời điểm ở Bali, họ thực sự đã ở cùng nhau.

photo-1

Hai người bị bắt gặp sang Bali cùng thời điểm

photo-1

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm