Chồng cũ thao thức trước loạt ảnh mới quá nóng bỏng của Jennifer Aniston

03/08/2018 22:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Justin Theroux đã xem loạt ảnh mới đây vợ cũ, Jennifer Aniston, chụp cho InStyle. Một nguồn tin thân cận với nam diễn viên cho biết anh đang nhớ cô rất nhiều!

Justin Theroux vô cùng choáng váng trước loạt ảnh siêu nóng bỏng của Jennifer Aniston trên tạp chí InStyle. Một nguồn tin thân cận với Justin tiết lộ riêng với Hollywood Life rằng những bức ảnh khiến anh nhớ vợ cũ vô cùng.

Chú thích ảnh
Justin và Jennifer một thuở hạnh phúc

“Justin đã thấy tất cả những bức ảnh” của Jennifer trên InStyle số tháng Chín “và anh choáng váng trước vẻ quyến rũ của Jen”, nguồn tin cho biết. “Anh nhớ cô và buồn khi thấy mình đã vuột mất điều gì. Cô ấy trông thật nóng bỏng”.

“Dễ hiểu là anh mong cô trở lại”, nguồn tin nói thêm. “Nhưng giữa họ giờ có chừng mực. Hôn nhân đã kết thúc nhưng họ vẫn là những người cổ vũ cuồng nhiệt nhất của nhau. Phía Jen cũng vậy. Cô luôn dõi theo Justin và vẫn bảo vệ anh”.

Chú thích ảnh
Jennifer nóng bỏng trên InStyle mới đây

Liệu có cơ hội nào để cả hai trở lại bên nhau? “Họ thật sự vẫn là những người bạn tốt nhưng chỉ vậy thôi”, nguồn tin thừa nhận. “Không có chuyện quay trở lại. Cả hai đều vui vẻ sau khi kết thúc quan hệ”.

Trong bài phỏng vấn mới đây trên InStyle, Jennifer đã bộc bạch khá nhiều về đời tư của mình. “Những quan niệm sai lầm như “Jen không thể giữ được người đàn ông của mình” hay “Jen từ chối có con vì cô ích kỷ và chỉ quan tâm tới sự nghiệp”. Hay rằng tôi buồn và tan nát con tim”, Jennifer nói. “Đầu tiên, với tất cả sự tôn trọng, tôi không tan nát con tim”.

“Và thứ hai, đó là những giả định liều lĩnh. Không ai hiểu chuyện phía sau cánh cửa. Không ai để tâm xem điều đó nhạy cảm thế nào với tôi và người kia. Họ không biết tôi đã phải trải qua những gì về thể chất và tình cảm”, cô nói thêm.

Thêm một số hình ảnh nóng bỏng của Jennifer mới đây trên InStyle:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 

Aniston chia sẻ trên InStyle

Jennifer Aniston tức điên khi chồng cũ 'tình ái điên đảo'

Jennifer Aniston tức điên khi chồng cũ 'tình ái điên đảo'

Theo trang National Enquirer, Jennifer Aniston đang tức “xì khói” khi Theroux “gửi thông điệp nói rằng không có cô, anh vẫn ổn” bằng cách ra ngoài vui chơi với những phụ nữ như Aubrey Plaza.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm