Chồng cũ Hồng Nhung lên tiếng về tin đồn ly hôn vì 'người thứ ba'

21/11/2018 19:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Kevin Gilmore - chồng cũ ca sĩ Hồng Nhung khẳng định hai người ly hôn trước khi anh thân thiết với bạn gái mới. 

Ca sĩ Hồng Nhung: Ly hôn không nên là dấu chấm hết

Ca sĩ Hồng Nhung: Ly hôn không nên là dấu chấm hết

'Cô Bống' Hồng Nhung vừa chính thức thông tin về việc chia tay ông xã ngoại quốc. Tuy nhiên, Hồng Nhung khẳng định, mình sẽ tiếp tục hạnh phúc và sẽ mang lại hạnh phúc cho hai con với bố của các bé, dù không cùng dưới một mái nhà.

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh chồng cũ của ca sĩ Hồng Nhung - Kevin Gilmore chụp cùng với một phụ nữ Myanmar. Người phụ nữ này chính là bạn gái mới của Kevin và nhiều người cho rằng đây chính là "người thứ ba" khiến cuộc hôn nhân của "cô Bống" và Kevin tan vỡ. 

Tin đồn trở nên nghiêm trọng đến mức trên trang cá nhân của cô gái Myanmar tên Thiri xuất hiện rất nhiều bình luận khiếm nhã của người Việt. 

Chú thích ảnh
Kevin Gilmore và bạn gái người Myanmar

Mới đây, Kevin Gilmore đã chính thức lên tiếng bằng một đoạn trạng thái trên trang cá nhân. Anh nói: "Tin tức lan truyền trên truyền thông Việt Nam về Thiri và tôi vài ngày qua. Một số người đã sử dụng tin đồn đó để công kích cô ấy. Đó là điều không thể chấp nhận được và hoàn toàn sai sự thật". 

Chú thích ảnh
Hồng Nhung chia sẻ thông tin ly hôn hồi tháng 6 năm nay

Kevin Gilmore cho biết anh và Hồng Nhung đã ly hôn từ năm ngoái nhưng giữ kín đến tháng 6 vừa rồi mới chia sẻ với công chúng. Theo Kevin, đây là vấn đề riêng tư, việc là người nổi tiếng khiến chuyện cá nhân của họ trở thành đề tài bàn tán.

"Tôi đến với Thiri rất lâu sau khi ly hôn vợ cũ. Tôi và vợ cũ sống cuộc sống tách biệt, khác với những gì công chúng Việt Nam nghĩ", Kevin khẳng định. Phía Hồng Nhung hiện chưa có phản hồi gì về việc này. 

Chú thích ảnh
Sau khi ly hôn, Hồng Nhung chia sẻ nhiều hình ảnh vui vẻ với các con

Thông tin Hồng Nhung và Kevin Gilmore ly hôn được chính nữ ca sĩ chia sẻ vào tháng 6 vừa qua. "Cô Bống" cho biết hai người ly hôn trong hoà bình và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. 

Cuộc hôn nhân của Hồng Nhung và Kevin Gilmore kéo dài trong gần 8 năm. Chồng cũ Hồng Nhung kém cô 3 tuổi, là doanh nhân người Mỹ đã làm việc tại Việt Nam nhiều năm. Hai người có với nhau hai con sinh đôi Tôm và Tép. 

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm