Ca sĩ Hồng Nhung: Ly hôn không nên là dấu chấm hết

Thứ Hai, 02/07/2018 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 'Cô Bống' Hồng Nhung vừa chính thức thông tin về việc chia tay ông xã ngoại quốc. Tuy nhiên, Hồng Nhung khẳng định, mình sẽ tiếp tục hạnh phúc và sẽ mang lại hạnh phúc cho hai con với bố của các bé, dù không cùng dưới một mái nhà.
Như báo điện tử Thể thao & Văn hóa đã thông tin, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu  thương,  chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của  chúng  tôi  là  Tôm  &  Tép!”.
Chú thích ảnh
Hồng Nhung bên các con
Chú thích ảnh
Trao đổi với báo chí, Hồng Nhung cho biết: “Ai cũng có quan niệm riêng về hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size – vạn năng, vừa với mọi  người. Hạnh phúc là cân bằng nội tại. Vì thế bạn không bám vào một điều gì bằng mọi giá”.
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Hồng Nhung
Trong khoảng thời gian sáu tháng như chia sẻ của Hồng Nhung, khán giả vẫn thấy cô liên tục xuất hiện trong các hoạt động. Từ việc kí tặng CD Phố à Phố ơi, tham gia biểu diễn hay bận rộn với những chuyến công tác tại Nhật Bản, đêm tiệc do thái tử Đan Mạch tổ chức hay sự kiện mừng sinh nhật nữ hoàng Anh.
Thế nhưng, như những gì đã chia sẻ thì "cô Bống" vẫn làm những việc bình dị nhất như đưa con đi học bằng xe máy. Và như bất kỳ người mẹ nào, Hồng Nhung cũng hãnh diện kể về những tiến bộ nhỏ của hai bé Tôm và Tép. 
Chú thích ảnh
Hồng Nhung đưa con đi học bằng xe máy
“Trong cả quãng đời qua, chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều yêu thương cho các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên.”
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tập luyện yoga là bí quyết giúp nữ ca sĩ giữ gìn vóc dáng thon gọn
Chú thích ảnh

Hồng Nhung kết hôn với Kevin Gilmore năm 2010, anh kém nữ ca sĩ 3 tuổi. Hai người quen nhau qua những buổi tập thể thao, chơi golf. "Trái ngọt" tình yêu của cả hai là cặp song sinh Tôm và Tép càng lớn càng dễ thương được nhiều người hâm mộ yêu thích.
Chú thích ảnh
Ông xã Hồng Nhung là một doanh nhân người Mỹ đã sống ở Việt Nam khá lâu. Không chỉ am hiểu truyền thống văn hóa Việt Nam, ông xã Hồng Nhung còn khéo léo trong việc chăm sóc hai nhóc sinh đôi.
Cuộc sống viên mãn của Hồng Nhung với ông xã ngoại quốc Kevin Gilmore là hình mẫu gia đình lý tưởng khiến Hồng Nhung được nhiều người ngưỡng mộ. Tin tức họ chia tay khiến nhiều khán giả tiếc nuối.
Ca sĩ Hồng Nhung ly hôn: Câu chuyện buồn nhưng vẫn thật đẹp

Ca sĩ Hồng Nhung ly hôn: Câu chuyện buồn nhưng vẫn thật đẹp

Ngày Gia đình Việt Nam năm nay cộng đồng mạng được một dịp xôn xao bởi tuyên bố ly hôn sau 7 năm hạnh phúc của ca sĩ Hồng Nhung.
H.A. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7