Chơi game thở Ô-xy là có thật: Hai thành viên của GAM phải truyền nước sau màn thư hùng đỉnh cao trước đại diện Bắc Mỹ

24/10/2023 15:40 GMT+7 | Games-Esport

Đỗ "Levi" Duy Khánh và HLV Huỳnh "Hankay" Tấn Đạt của GAM Esports đã phải truyền nước sau trận Bo3 căng thẳng trước Team Liquid ở nhánh 0-2 giải CKTG 2023

Hai thành viên của GAM phải truyền nước sau màn thư hùng đỉnh cao trước đại diện Bắc Mỹ

GAM Esports là đại diện duy nhất còn lại của Việt Nam đang thi đấu tại CKTG 2023, bộ môn LMHT. Hôm qua, 5 tuyển thủ Việt Nam đã có một trận Bo3 sinh tử trước đại diện đến từ khu vực LCS - Team Liquid - để giành vé trụ hạng tại nhánh 0-2 vòng Thụy Sĩ.

Trái với dự đoán của nhiều người, GAM đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 và biến Team Liquid thành đội đầu tiên phải rời cuộc chơi ở vòng đấu này. Hai trong số 5 tuyển thủ của Team Liquid là những nhà vô địch thế giới cũng không thể cứu vãn được tình thế. Sau trận đấu, Pyosik - người đi rừng Hàn Quốc tài năng - thậm chí đã bật khóc.

Sáng nay (24/10), fanpage của Gam Esports LoL bất ngờ đăng loạt hình ảnh khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Trong đó, đội trưởng Đỗ "Levi" Duy Khánh và HLV Huỳnh "Hankay" Tấn Đạt đã phải đi kiểm tra sức khỏe và truyền nước. 

Chia sẻ về tình hình của hai thành viên, phía GAM lên tiếng: "Levi bị sốt cao từ trước trận với TL nhưng vẫn cố gắng thi đấu, đến hôm nay mới có thể đi kiểm tra sức khoẻ!".

Chơi game thở Ô-xy là có thật, hai thành viên của GAM phải truyền nước sau màn thư hùng đỉnh cao trước đại diện Bắc Mỹ - Ảnh 2.

Chơi game thở Ô-xy là có thật, hai thành viên của GAM phải truyền nước sau màn thư hùng đỉnh cao trước đại diện Bắc Mỹ - Ảnh 3.

Levi và HLV Hankay gặp vấn đề về sức khỏe sau loạt bo3 căng thẳng trước TL (ảnh: GAM Esports LoL)

Điều người hâm mộ ấn tượng không kém trong khoảnh khắc trên là việc chủ sở hữu của GAM, TK Nguyen, rất ân cần chăm sóc cho hai người đàn em. Anh được CĐV khen là "có tâm" và đã luôn đồng hành cùng đội trong suốt giải đấu thời gian qua.

Chứng kiến hai thành viên GAM gặp vấn đề sức khỏe, nhiều người hâm mộ cũng đã gửi lời hỏi thăm và những lời chúc tốt đẹp nhất để tạo động lực giúp họ trở lại. Vào ngày mai, GAM sẽ có thêm một trận Bo3 nữa gặp đối thủ rất mạnh là Dplus KIA. Nhiều khả năng đây cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của GAM tại CKTG 2023.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm