Choáng với thù lao thấp lẹt đẹt của 'nữ thần chiến binh' Gal Gadot

20/06/2017 07:23 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Rất nhiều người sẽ bất ngờ với mức thù lao mà người đẹp Gal Gadot nhận được khi tham gia Wonder Woman, bom tấn hàng đầu tại các phòng vé hiện nay.

Dù được cả giới phê bình và người hâm mộ đánh giá là một dự án phim hay, Wonder Woman (Nữ thần chiến binh) chỉ mang về cho nữ chính Gal Gadot vỏn vẹn 300.000 USD (6,8 tỷ đồng) khi tham gia.

Trailer phim "Wonder Woman"

Tất nhiên, con số này chưa bao gồm khoản tiền nữ diễn viên được chia thêm sau khi phim đạt thành tích doanh thu ấn tượng như hiện nay, nhưng nếu nhìn vào số tiền 500 triệu USD mà các nhà sản xuất phim đã thu về tính tới nay (sau 3 tuần phim ra mắt), khoản thù lao họ thỏa thuận trả cho nữ chính trước đó dường như vẫn tạo cảm giác quá khiêm tốn.

Giải mã thành công của 'Wonder Woman'

Giải mã thành công của 'Wonder Woman'

Một loạt những thành tích ngoạn mục đã đến với 'Nữ thần chiến binh' (Wonder Woman). Bởi thế, người ta đua nhau 'mổ xẻ' lý do thành công của bộ phim.

Trên thực tế, mức cát-sê nữ diễn viên nhận được xem là mức giá chung, chứ không phải hiện tượng thấp bất ngờ.

Gal Gadot đã kí hợp đồng làm 3 phim với hãng DC, gồm Batman v. Superman, Wonder Woman và sắp tới là Justice League đều với mức thù lao 300.000 USD/phim. Trước đó, "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans cũng phải chấp nhận đóng phần đầu Captain America với mức thù lao tương tự.

Không nhiều diễn viên thỏa thuận được mức giá "trên trời" với hãng phim như siêu sao Robert Downey Jr., người đã đàm phán thành công với hãng phim và nhận về 40 triệu USD khi đóng Captain America: Civil War (Đội trưởng Mỹ: Nội chiến siêu anh hùng).

Duy An
Theo Au News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm