Cho nam sinh đẹp như diễn viên, người luôn "thơm phức" thuê phòng, chủ trọ bất ngờ kiểm tra và phát hiện cảnh tượng kinh hoàng bên trong

03/02/2023 21:46 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Tin tưởng cho nam sinh có ngoại hình điển trai thuê nhà, chủ trọ ngỡ ngàng khi bất ngờ đi kiểm tra phòng của anh chàng.

Cho thuê phòng trọ nhưng gặp ngay khách thiếu ý thức là nỗi ám ảnh của nhiều chủ trọ. Biết rằng khi đồng ý trả tiền thuê nhà, các bạn trẻ có thể vô tư ăn ngủ, tự do bày biện đồ đạc trong không gian riêng tư. Thế nhưng, đã đi thuê nhà mà không có ý thức giữ vệ sinh chung đến nỗi bị chủ trọ "bóc phốt" thì quả thật không ổn chút nào.

Như mới đây, MXH đang lan truyền một đoạn clip chủ trọ "bóc phốt" nam sinh viên bẩn đã thu hút nhiều chú ý. Theo như cô chủ chia sẻ, ban đầu cô rất ấn tượng vì anh chàng có ngoại hình điển trai, người luôn thơm phức. Thế nhưng sau khi bất ngờ kiểm tra phòng, cô bàng hoàng phát hiện phòng của nam sinh này bao phủ khắp nơi bởi rác thải. Áo quần cũ chưa giặt, chai lọ, đồ ăn thừa... chất đống trong nhà ngồn ngộn nhìn không khác gì một bãi rác.

Chủ trọ bàng hoàng khi phát hiện nam sinh có ngoại hình bảnh bao, người luôn thơm phức nhưng thực ra lại là... "thánh ở bẩn"

Cả căn phòng ngập trong rác thải và quần áo vứt bừa bãi. Không hiểu nam sinh này có thể sống ở đây kiểu gì?

Nhìn thoáng qua phòng trọ, ai cũng ngỡ ngàng trước độ "ở bẩn" của nam sinh. Anh chàng vứt đồ bừa bãi từ cửa phòng cho đến nhà vệ sinh, lối đi chẳng thấy đâu mà chỉ thấy rác thải chất đống.

Đặt trong địa vị của chủ trọ, ai cũng thấu hiểu nỗi bức xúc khi nhìn thấy nhà trọ cho thuê khi những nhu cầu dọn dẹp cơ bản, cậu sinh viên này cũng không đáp ứng được. Dù chưa rõ thực hư nguồn clip, thế nhưng ai cũng phải lắc đầu ngao ngán trước thái độ sống của anh chàng này. Bên cạnh việc đồng cảm với chủ trọ, dân tình còn lên tiếng nhắc nhở cậu nam sinh này nói riêng, các bạn trẻ khác nói chung cần giữ gìn vệ sinh, tránh ảnh hưởng đến người khác.

Những cảnh tượng phòng trọ khiến nhiều dân tình không muốn nhìn lại lần thứ hai!

Một số bình luận dưới đoạn video:

- Phòng trọ ở bẩn thế này thì chịu rồi. Không tưởng tượng cậu này ngủ được thế nào với đống rác chất cao trong phòng như thế.

- Vì phòng trọ bẩn nên người mới luôn phải thơm phức như thế. Vì họ muốn bỏ cái mùi hôi trên người đó.

- Chị họ mình cũng từng rơi vào trường hợp này. Khách thuê ở bẩn, đến lúc trả phòng, chủ trọ dọn nhà muốn "ốm" luôn.

- Dẫu biết nhà trọ là không gian riêng tư, nhưng sống kiểu gì vẫn cần ở sạch sẽ, giữ vệ sinh chung nhé các bạn trẻ!

Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm