Cho Messi 'hít khói', Ronaldo lập kỷ lục với 550 triệu lượt followers trên Instagram, nhưng vẫn chỉ đứng thứ 2?

22/02/2023 05:32 GMT+7 | Bóng đá 24h

Hồi tháng 11 năm ngoái, thời điểm diễn ra World Cup 2022, Ronaldo cũng lập kỷ lục khi là người đầu tiên sở hữu hơn 500 triệu người theo dõi trên nền tảng Instagram.

Không chỉ là một cầu thủ bóng đá vĩ đại với nhiều thành tích trên sân cỏ, Ronaldo còn là cầu thủ được rất nhiều người quan tâm. Trên các nền tảng mạng xã hội, tên tuổi của danh thủ Bồ Đào Nha luôn luôn thu hút lượng lớn người dùng, điển hình là lượt theo dõi của CR7 trên Facebook, Instagram luôn đứng đầu với lượng follower cao chót vót.

Mới đây, Cristiano Ronaldo lại ghi thêm thành tích khi chính thức trở thành người đầu tiên cán mốc 550 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram. Thành tích này biến cầu thủ người Bồ Đào Nha trở thành một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất hành tinh trên không gian mạng.

Cho Messi hít khói, Ronaldo lập kỷ lục với 550 triệu lượt followers trên Instagram, nhưng vẫn chỉ đứng thứ 2? - Ảnh 1.

Ronaldo lại ghi thêm thành tích khi chính thức trở thành người đầu tiên cán mốc 550 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram

Trên tài khoản Instagram có 550 triệu người theo dõi, Ronaldo thường chia sẻ nhiều hình ảnh cá nhân, cuộc sống gia đình và những khoảnh khắc trên sân bóng. Những bức hình của siêu sao sân cỏ Bồ Đào Nha cũng luôn thu về hàng chục triệu lượt "tim" và luôn nằm trong top những hình ảnh được yêu thích nhất nền tảng.

Sức hút mãnh liệt giúp mang lại doanh thu cực lớn cho nam cầu thủ. Theo công ty nghiên cứu Hopper, Ronaldo có thể kiếm được khoảng 2,3 triệu USD cho mỗi bài đăng quảng cáo trên tài khoản Instagram của mình. Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng là người được trả tiền cao nhất cho mỗi bài đăng quảng cáo trên Instagram. 

Tài khoản có nhiều lượt theo dõi thứ 2 trên nền tảng, cũng thuộc về một siêu sao bóng đá khác - Lionel Messi, với hơn 432 triệu người theo dõi. Tiếp đến là "cô nàng lắm chiêu" Kylie Jenner (em gái út của Kim Kardashian) với 380 triệu lượt. Ca sĩ Selena Gomez xếp hạng thứ 4 với 378 triệu lượt theo dõi và diễn viên nổi tiếng Dwayne Johnson (hay còn gọi là The Rock) ở vị trí thứ 5 với 363 triệu lượt theo dõi.

Lượng người theo dõi tài khoản Ronaldo tăng đều, và đột biến trong thời điểm diễn ra giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh - World Cup 2022. Thời điểm đó, mỗi ngày tài khoản của nam cầu thủ có hàng triệu người bấm theo dõi.

Cho Messi hít khói, Ronaldo lập kỷ lục với 550 triệu lượt followers trên Instagram, nhưng vẫn chỉ đứng thứ 2? - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram duy nhất có lượt theo dõi lớn hơn Ronaldo là tài khoản chính thức của Instagram với 569 triệu lượt theo dõi, nhưng đây không phải tài khoản cá nhân như siêu sao người Bồ Đào Nha.


Huỳnh Duy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm