Chính thức phát hành MV ‘Những ngày tháng tuyệt vời’ của ban nhạc Bức Tường

24/03/2019 08:29 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 23/3, tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương (465 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội), ban nhạc Bức Tường đã tổ chức sự kiện ra mắt MV Những ngày tháng tuyệt vời, một sản phẩm nằm trong dự án cùng tên.

3 năm ngày mất của nhạc sĩ Trần Lập: Bức Tường gửi tặng anh 'Những ngày tháng tuyệt vời'

3 năm ngày mất của nhạc sĩ Trần Lập: Bức Tường gửi tặng anh 'Những ngày tháng tuyệt vời'

Dự án Những ngày tháng tuyệt vời bao gồm ca khúc online, CD limited và MV - món quà đặc biệt mà ban nhạc Bức Tường gửi tặng thủ lĩnh Trần Lập nhân 3 năm ngày mất của anh sẽ chính thức ra mắt công chúng từ hôm nay, 17/3.

MV Những ngày tháng tuyệt vời là những thước phim đong đầy cảm xúc, là câu chuyện của một chàng trai đang trăn trở với những âu lo trong cuộc sống. Nhưng rồi, phần tích cực đã chiến thắng, chàng trai đã vượt qua những sợ hãi và hướng đến những ngày tháng tuyệt vời bằng âm nhạc.

Chú thích ảnh
Guitarist Trần Tuấn Hùng, thành viên ban nhạc Bức Tường phát biểu trong sự kiện

Trò chuyện với phóng viên, guitarist Trần Tuấn Hùng chia sẻ: “MV Những ngày tháng tuyệt vời sẽ mang đến công chúng những thông điệp về lối sống tích cực.

MV đã thể hiện được sự cố gắng tối đa của ekip sản xuất ở thời điểm hiện tại. Tuy vẫn còn nhiều điểm hạn chế, nhưng chúng tôi đã phần nào cảm thấy hài lòng bởi nội dung mà MV muốn truyền tải tới khán giả”.

Chú thích ảnh
MV Những ngày tháng tuyệt vời được hưởng ứng nồng nhiệt

Đặc biệt, trong sự kiện, BTC đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho guitarist Trần Tuấn Hùng, để cảm ơn những đóng góp của anh cho ban nhạc.

Chú thích ảnh

Trước đó, Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương cũng cho phát lại phim ngắn Chuyện ngày hôm qua để cùng khán giả tưởng nhớ đến cố nhạc sĩ Trần Lập.

Chú thích ảnh
Khán giả vẫn vô cùng xúc động khi xem lại những thước phim tư liệu về câu chuyện của ban nhạc Bức Tường nói chung và cố nhạc sĩ Trần Lập nói riêng

“Cùng với những lời ca truyền cảm hứng, MV Những ngày tháng tuyệt vời vẫn mang chất riêng của Bức Tường, rất tinh tế và cảm xúc.” – đạo diễn Đặng Linh bày tỏ.

MV Những ngày tháng tuyệt vời sẽ chính thức phát hành trong hôm nay, ngày 24/3.

Trà My

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm