Chillies thực hiện concert tour 'Trên những đám mây'

16/03/2023 11:13 GMT+7 | Giải trí

Nhóm nhạc Chillies sẽ thực hiện concert tour Trên những đám mây tại TP.HCM (18/3) và Hà Nội (1/4) sau khi đã cho ra mắt toàn bộ các ca khúc nằm trong EP này vào ngày 3/3 vừa qua.

Những ca khúc mới nhất trong EP cũng như những bài hát cũ trong quá trình hoạt động của nhóm sẽ được Chillies thể hiện trong chương trình lần này.

Bên cạnh đó, những màn kết hợp của Chillies với ba khách mời đặc biệt là Grey D, Madihu và Vũ. sẽ là những điểm nhấn của hai đêm nhạc. Đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho Concert tour Trên những đám mây là nhạc sĩ Quốc Trung.

Tại TP.HCM, concert sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận; Tại Hà Nội là Cung Thể thao Quần Ngựa, 30 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình. 

Chillies thực hiện concert tour 'Trên những đám mây' - Ảnh 1.

Nhóm Chillies

Ngày 3/3, Chillies đã cho ra mắt EP Trên những đám mây gồm 6 ca khúc. 

Mỗi ca khúc trong EP như một "tầng mây" đưa người nghe đến những cảm xúc khác nhau. Từ nỗi buồn trong Giấc mơ khác, sự an ủi cho nỗi buồn ở Tình yêu mới, rồi lại băn khoăn suy tư trong Vì sao và "bừng tỉnh" ở Tầng mây thứ 8.

Lý giải về cái tên Trên những đám mây, Trần Duy Khang - Vocalist/Frontman của Chillies đã chia sẻ: “Thật ra là nghệ sĩ, chúng tôi thường phải đi lưu diễn ở rất nhiều nơi. Mỗi khi lên máy bay, chúng tôi luôn có một thói quen vô thức là chụp hình những đám mây qua khung cửa sổ. 

Hình ảnh đám mây như tượng trưng cho những dịp được trình diễn cho khán giả, những lần ban nhạc được gặp gỡ những người bạn mới, hay nói đúng hơn là những dịp hội ngộ. Do đó, chúng tôi quyết định lấy hình ảnh này để thể hiện sự kết nối giữa nghệ sĩ chúng tôi và khán giả”.

Chillies thực hiện concert tour 'Trên những đám mây' - Ảnh 3.

Sắc màu điện ảnh Hong Kong trong MV "Trên những đám mây"

Với EP này, phiên bản acoustic của bài hát chủ đề Trên những đám mây chỉ được phát hành ở định dạng vật lý (CD và băng cassette). MV dành cho ca khúc này cũng được ra mắt với sự đầu tư chỉn chu đến từ ekip chuyên nghiệp từng sản xuất các sản phẩm cho band nhạc hàng đầu Hồng Kông Dear Jane - nhóm từng nhiều năm liền đứng đầu danh sách nghệ sĩ được nghe nhiều nhất trên các nền tảng nghe nhạc tại Hồng Kông.

MV sở hữu những hinh ảnh độc đáo mang màu sắc điện ảnh cùng màu sắc âm nhạc khác lạ đến từ thể loại pop rock với tiết tấu nhanh, gọn nhưng lời hát chất chứa tự sự.

Xem MV Trên những đám mây tại ĐÂY

Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm