Chillies cháy hết mình trong concert tại Hà Nội, chắp tay cúi đầu nói cảm ơn, fan: Đừng khóc!

02/04/2023 11:31 GMT+7 | Giải trí

"Đây là ước mơ của bất kỳ một nghệ sĩ nào! Cảm ơn mọi người thật nhiều", Duy Khang nói cùng hành động chắp tay, cúi đầu cảm ơn khán giả.

Tối qua (1/4), 6 nghìn khán giả đã có mặt tại Cung Thể thao Quần ngựa Hà Nội để thưởng thức đêm nhạc "Trên những đám mây" của Chillies.

Đây là show diễn lớn đầu tiên của nhóm Chillies tại Hà Nội và mặc dù thời tiết xấu nhưng có lẽ thành công của đêm diễn tại TP.HCM vừa qua đã làm tăng sự háo hức cho khán giả trong đêm diễn này.

Chillies cháy hết mình trong concert tại Hà Nội, chắp tay cúi đầu nói cảm ơn: Fan đừng khóc!  - Ảnh 1.

Sân khấu của Chillies tối 1/4.

Đúng như tên gọi của chương trình, nhóm Chillies và các khách mời đã mang tới cho khán giả Thủ đô từng "tầng mây" cảm xúc từ sôi động đến sâu lắng, từ những bản hits thành công, ghi dấu trong lòng người hâm mộ như Và thế là hết, Mascara, Vùng ký ức… đến những ca khúc mới nhất vừa ra mắt gần đây là Tầng mây thứ 8, Vì sao, Giấc mơ khác.

Dù đây đã là đêm diễn thứ 2 thế nhưng các thành viên của ban nhạc vẫn không giấu được sự xúc động khi nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả Hà Nội. Đêm nhạc diễn ra hơn 2 tiếng với 20 ca khúc như tự sự, như cổ vũ các bạn trẻ bước qua những đổ vỡ, những vui buồn để tiếp tục những hành trình mới.

Chillies cháy hết mình trong concert tại Hà Nội, chắp tay cúi đầu nói cảm ơn: Fan đừng khóc!  - Ảnh 2.

Duy Khanh giọng hát chính của ban nhạc Chillies.

Và có lẽ chỉ cần âm nhạc với Chillies và khán giả của họ đã là đủ để kết nối cùng nhau: Họ cùng hát, cùng reo hò tạo sự phấn khích, thăng hoa cho nhau trong âm nhạc. Chính vì thế mà hơn 2 tiếng diễn ra, rất ít có những lời chia sẻ, nhưng kể lể về khó khăn đã đi qua để đạt được những thành công nhất định.

Cụ thể, sau khi trình diễn 2 ca khúc mở màn, câu giao lưu hiếm hoi của Duy Khang - giọng ca chính chỉ là: "Các bạn ơi có khỏe không ạ? Mọi người có đủ sức khỏe để quẩy hết hôm nay không ạ?" và những lời hồi đáp "có" cùng tiếng reo hò của khán giả để những ca khúc tiếp theo được vang lên.

Duy Khang chắp tay cúi đầu cảm ơn khán giả.

Và tất nhiên là không thể thiếu lời cảm ơn mà bất kỳ ai nhận được sự yêu thương từ khán giả cũng không thể không nói: "Đây là ước mơ của bất kỳ một nghệ sĩ nào! Cảm ơn mọi người thật nhiều", Duy Khang nói cùng hành động chắp tay, cúi đầu cảm ơn khán giả. Phía bên dưới có những khán giả xúc động thốt lên rằng "đừng khóc".

3 khách mời trong đêm nhạc của Chillies.

Đêm nhạc còn gây bất ngờ với sự xuất hiện của 3 khách mời đó là Vũ, Madihu, GreyD. Sự xuất hiện của những vị khách này mới khiến Chillies nói nhiều hơn cả. Duy Khang thay mặt nhóm cảm ơn họ, nói về họ để khán giả của mình yêu thương những đồng nghiệp của mình nhiều hơn.

Phương Thu

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm