Tình cảnh trái ngược tại concert của Taylor Swift: Người làm đám cưới, kẻ bị cảnh sát còng tay dẫn ra ngoài!

22/03/2023 09:20 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

The Eras Tour của Taylor Swift dù chỉ mới diễn ra 2 đêm nhưng MXH đã ngập tràn vô vàn khoảnh khắc từ phía trên sân khấu lẫn dưới khán đài.

Nếu trên sân khấu, Taylor Swift ra sức “thăng hoa” với 44 ca khúc suốt 3 tiếng 15 phút đêm diễn thì phía dưới khán đài, có vô số chuyện bi hài đã diễn ra. Đơn cử chỉ mới đêm mở màn tại SVĐ State Farm đã có lắm chuyện… bất ổn.

Tình cảnh trái ngược tại concert của Taylor Swift: Người làm đám cưới, kẻ bị cảnh sát còng tay dẫn ra ngoài! - Ảnh 1.

Một cặp đôi làm đám cưới…

Trong những đoạn clip được fan chia sẻ rầm rộ tại đêm mở màn The Eras Tour, một cặp đôi đã tổ chức hẳn một đám cưới đầy hạnh phúc ở ngay trên khán đài SVĐ State Farm. Bộ đôi René Hurtado và Max Bochman đã tận dụng một quãng nghỉ hiếm hoi giữa chương trình để tổ chức một đám cưới khá đủ nghi thức: chú rể mặc áo tuxdeo, cô dâu mặc váy trắng, có cả một vị chủ hôn và chứng kiến bộ đôi trao cho nhau lời thề, sau đó là nụ hôn nồng cháy. Hàng nghìn khán giả xung quanh cặp đôi đã không khỏi thích thú, cổ vũ nhiệt tình và chúc phúc cho cặp đôi đã có một đám cưới quá đáng nhớ.

Cặp đôi làm đám cưới trong concert Taylor Swift.

Theo TMZ, bộ đôi đã lên kế hoạch đám cưới vào chính ngày diễn ra concert của Taylor Swift nên rất có thể phải bỏ lỡ đêm nhạc mở màn The Eras Tour. Tuy nhiên, sau khi đắn đo, bộ đôi quyết định “dời” toàn bộ lễ cưới vào trong concert của Taylor Swift để vừa có thể làm đám cưới, lại vừa thưởng thức trọn vẹn đêm nhạc. Và chắc chắn đây sẽ là kỉ niệm không thể nào quên trong suốt cuộc hôn nhân của cả hai.

Chia sẻ về cảm xúc hạnh phúc trên Instagram story, cô dâu Hurtado phấn khích: “Mọi người có thấy chúng tôi gần với Taylor Swift đến thế nào không? Tôi ngất xỉu mất thôi!”. Người hâm mộ khắp nơi trên thế giới đang ra sức chia sẻ câu chuyện đầy đáng yêu này để có thể may mắn đến được tai của Taylor Swift.

Tình cảnh trái ngược tại concert của Taylor Swift: Người làm đám cưới, kẻ bị cảnh sát còng tay dẫn ra ngoài! - Ảnh 3.

Một người thì bị cảnh sắt còng tay dẫn ra ngoài…

Trái ngược với hình ảnh đầy hạnh phúc của bộ đôi René - Max thì trên Twitter cũng chia sẻ mạnh mẽ một hình ảnh không mấy hay ho cũng trong đêm diễn mở màn: một khán giả bị cảnh sát còng tay, các bảo vệ đông đảo áp sát để hộ tống người này ra ngoài. Được biết, khán giả này đã bị bắt ra bên ngoài chỉ ngay từ ca khúc thứ 2, bỏ dở toàn bộ đêm nhạc còn lại.

Theo thông tin từ khán giả có mặt tại hiện trường, người này bị bắt vì đã sử dụng một giấy tờ I. D giả để mua rượu bia. Sau đó, người này không thể trình được giấy tờ thật, dẫn đến việc cảnh sát và bảo vệ áp giải ra ngoài.

Tình cảnh trái ngược tại concert của Taylor Swift: Người làm đám cưới, kẻ bị cảnh sát còng tay dẫn ra ngoài! - Ảnh 4.

Một người bị bắt vì đã sử dụng một giấy tờ I. D giả để mua rượu bia, chia tay concert ngay từ bài số 2.


Nhật Nguyên

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm