Chỉ qua 1 hành động của em bé Winnie, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng "ẵm" trọn điểm 10 vì cách dạy con khéo léo

31/03/2023 09:20 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ai cũng khen mẹ Đông Nhi, bố Ông Cao Thắng nuôi dạy con tốt, em bé Winnie không chỉ đáng yêu mà còn rất lễ phép, hiếu thảo.

Winnie được biết đến là thế lực nhí được sinh ra ở vạch đích của nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Mỗi khoảnh khắc của cô công chúa nhỏ được đăng tải lên mạng xã hội đều khiến các fan xuýt xoa vì quá đáng yêu và dễ thương. Bên cạnh đó, dù còn nhỏ nhưng Winnie được bố mẹ nuôi dạy rất cẩn thận, cô bé không chỉ xinh xắn mà còn vô cùng ngoan ngoãn, lễ phép. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi đăng tải hình ảnh con gái tập hát trước tất cả mọi người. Ai cũng khen cô bé có tố chất ca sĩ, sau này có thể thừa hưởng giọng ca của ba Thắng, mẹ Nhi. Bên cạnh đó, kết thúc màn trình diễn, Winnie nhanh nhẹn cúi đầu chào mọi người, không quên cảm ơn vì đã lắng nghe hết bài hát. Được mẹ nhắc nhở, Winnie còn chào lần lượt các cô, chú, bác có mặt tại đó. 

Winnie ngoan ngoãn cúi đầu cảm ơn mọi người lắng nghe mình hát

Hành động này khiến các fan tấm tắc khen vợ chồng nữ ca sĩ hết lời vì cách dạy con. Sở hữu khối tài sản lớn, có bố mẹ là người nổi tiếng nhưng Winnie rất lễ phép, hiếu thảo, luôn chào hỏi và xin phép mọi người. 

Trước đó,  trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip chia sẻ với caption "Ba mẹ Đông Nhi, Ông Cao Thắng dạy bé Winnie ngoan lắm luôn". Trong đoạn clip ta thấy hình ảnh cô công chúa Winnie với 2 búi tóc buộc chùm rất dễ thương. Đoạn clip được thu hút bởi hành động lễ phép cực cute của nhóc tì, cô bé có vẻ rất thích thú cái túi trang điểm, thay vì nhờ vả tới bố mẹ hoặc ăn vạ thì cô bé lại chào lễ phép bằng cách dùng từ "Ạ" và gập người chào liên tục để xin cầm cái túi. Sự đáng yêu, ngoan ngoãn hết mức đó thì không ai có thể từ chối được cô bé. 

Winnie cực kỳ lễ phép khoanh tay chào liên tục để xin túi đồ chơi trang điểm từ người lớn

Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng chia sẻ rằng mặc dù còn nhỏ nhưng ba mẹ luôn dạy Winnie phải lễ phép bắt đầu từ những hành động nhỏ nhất.

Đoạn clip ngắn được chia sẻ ít phút đã được rất nhiều người bày tỏ sự yêu thích của mình đối với cô bé Winnie. Cùng với đó là những bình luận tích cực khen ngợi đến ba mẹ Thắng - Nhi nuôi dạy con tốt và ngoan ngoãn mà chắc hẳn ai cũng muốn học hỏi kinh nghiệm.

Một em bé ngoan ngoãn khi có người mẹ siêu tâm lý

Là con gái đầu lòng, sinh ra trong gia đình giàu có, bé Winnie được ba mẹ đầu tư kĩ lưỡng, dành nhiều thời gian, tình cảm yêu thương. Thế nhưng cặp đôi nghệ sĩ không quá bảo bọc, nuông chiều con mà luôn cho con tiếp xúc nhiều với cuộc sống xung quanh, ra các thử thách, vai trò giúp ái nữ phát triển kĩ năng. Trên chặng đường lớn khôn Winnie ngày càng dễ thương, ngoan ngoãn, lễ phép và ra dáng người nổi tiếng trong tương lai.

Ai theo dõi Đông Nhi cũng thấy rằng cô bé được bố mẹ đồng hành trong mọi hoạt động, đặc biệt là lần đầu tiên đến lớp. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: ''Trước khi Winnie chính thức đi học, mình thường xuyên chia sẻ với con câu chuyện đến trường, chuẩn bị tâm lý cho con trước ''Con ơi, một vài ngày nữa mình sẽ đến trường nhé, trường là nơi có bạn, cô giáo, đồ chơi''... Ngày nào mình cũng kể để con hiểu mẹ đang nói đến nơi nào đó con chưa từng đến. 

Sau đó, khi con chính thức đi học thì mình và anh Thắng đồng hành, ngày nào cũng đưa con đến trường, giới thiệu đây là trường này, rồi ba mẹ ở đây chơi với con. Mình và anh Thắng được sự hỗ trợ của các cô giáo, các cô cũng muốn ba mẹ nên đồng hành để con chuẩn bị tâm lý, yên tâm và có thời gian quen với các bạn. Sau 1 tuần, khi Winnie đã quen thì mình rút dần ra, trước khi đó cũng phải nói với con là ''Con ở đây chơi với cô và các bạn, ba mẹ đi dạo chút xíu rồi sẽ đón con về".

Sau đó mình đi chứ không trốn. Vì nếu mình trốn thì con đang chơi giật mình không thấy mẹ sẽ khóc rất nhiều. Khi mình nói thì con vẫn khóc nhưng con hiểu là tí nữa mẹ sẽ giữ lời hứa quay lại đón con. Đó là cách mình áp dụng với con và giờ con rất hào hứng khi đến trường, mỗi lần đón thì con hạnh phúc, chạy lại ôm mẹ''. 

Những chia sẻ của nữ ca sĩ được rất nhiều người hâm mộ dành lời khen về cách nuôi dạy con khéo léo. Ai cũng mong Đông Nhi sẽ tiếp tục chia sẻ những mẹo chăm con hữu ích để các chị em cùng học hỏi.

Thảo Hương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm