Đông Nhi cover bản hit từng được Hoàng Thùy Linh thể hiện nhưng lại khiến 1 hot girl đời đầu phải lên tiếng, lý do vì sao?

17/03/2023 18:11 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Phía Đông Nhi cũng đã động thái phản hồi.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải đoạn clip mình cover ca khúc Chuyện Tình Lá Gió trong chương trình Biển Của Hy Vọng. Đây là 1 bản hit của thế hệ 8X, 9X từng được Hoàng Thùy Linh cũng là cô bạn thân của Đông Nhi thể hiện thành công.

Đông Nhi cover Chuyện Tình Lá Gió

Hoàng Thùy Linh từng thể hiện thành công ca khúc này

Đông Nhi cover bản hit từng được Hoàng Thùy Linh thể hiện nhưng lại khiến 1 hot girl đời đầu phải lên tiếng, lý do vì sao? - Ảnh 3.

2 nữ ca sĩ là bạn thân ngoài đời

Những tưởng mọi thứ diễn ra rất bình thường nhưng mới đây, trên trang cá nhân của mình, hot girl đời đầu Vân Navy lên tiếng khẳng định Chuyện Tình Lá Gió là của mình chứ không phải Hoàng Thùy Linh. Cô là người viết lời Việt cho bài hát này (bài hát gốc là Moon & Sunrise của BoA - PV). 

Vân Navy chia sẻ thêm: "Chuyện Tình Lá Gió là của Vân Navy không phải Hoàng Thuỳ Linh ạ. Trước tiên, hôm nay rất vui khi em thấy chị Đông Nhi post ca khúc này vì quá lâu rồi và trong cả trăm ngàn bài hát, nó lại hiển thị ngay trước mắt mình. Biết bao nhiêu kỉ niệm ùa về, vui buồn lẫn lộn. Nhưng em xin đính chính em là người viết lời Việt cho ca khúc này.

Nên em nghĩ hoặc là không ghi tên, hoặc là ghi đúng thì mọi người sẽ đều vui vẻ và hạnh phúc ạ. Vì bài hát này nằm trong tình yêu thương, trong trái tim của rất nhiều người khán giả, các anh chị em, bạn bè, cả những dân du học sinh trước đây đã từng ủng hộ dõi theo đồng hành cùng em nên em mong thông tin này sẽ gửi đến chị với 1 thái độ vui vẻ, hoan hỉ nè!

Vì nếu chị đã từng sáng tác hay viết lời cho 1 bài hát nào đó chị sẽ hiểu chị yêu từng câu từ trong đó như thế nào. Và bài Chuyện Tình Lá Gió cũng theo em 1 thời gian dài hồi xưa, em viết trong 1 ngày trời mưa bằng những cảm xúc đặc biệt chị ạ. Chúc chị và mọi người một ngày vui vẻ".

Đông Nhi cover bản hit từng được Hoàng Thùy Linh thể hiện nhưng lại khiến 1 hot girl đời đầu phải lên tiếng, lý do vì sao? - Ảnh 5.

Đông Nhi ghi credit sai khiến tác giả lời Việt phải lên tiếng

Sau khi tiếp nhận ý kiến từ Vân Navy, phía Đông Nhi đã có động thái xin lỗi và sửa lại phần credit cho chính xác.

Đông Nhi cover bản hit từng được Hoàng Thùy Linh thể hiện nhưng lại khiến 1 hot girl đời đầu phải lên tiếng, lý do vì sao? - Ảnh 6.

Đông Nhi cover bản hit từng được Hoàng Thùy Linh thể hiện nhưng lại khiến 1 hot girl đời đầu phải lên tiếng, lý do vì sao? - Ảnh 7.

Phía Đông Nhi trực tiếp gửi lời xin lỗi và chỉnh sửa lại phần credit

Bản gốc Chuyện Tình Lá Gió là Moon & Sunrise của BoA

Vân Navy tên thật là Lê Phương Khánh Mỹ, sinh năm 1990, là 1 hot girl đời đầu vô cùng nổi tiếng. Cô từng đóng chung với Hoàng Thùy Linh trong Nhật Ký Vàng Anh, với Chi Pu trong 5S Online... Khoảng giữa năm 2014, Vân Navy chính thức nói lời tạm biệt với con đường nghệ thuật. Hiện tại, cô đã lập gia đình và đang vô cùng thành công với công việc kinh doanh thời trang, mỹ phẩm làm đẹp.

Đông Nhi cover bản hit từng được Hoàng Thùy Linh thể hiện nhưng lại khiến 1 hot girl đời đầu phải lên tiếng, lý do vì sao? - Ảnh 9.

Vân Navy (thứ 2 từ trái qua, bên cạnh Hoàng Thùy Linh) trong Nhật Ký Vàng Anh

Đông Nhi cover bản hit từng được Hoàng Thùy Linh thể hiện nhưng lại khiến 1 hot girl đời đầu phải lên tiếng, lý do vì sao? - Ảnh 10.

Vân Navy và Chi Pu trong 5S Online

Đông Nhi cover bản hit từng được Hoàng Thùy Linh thể hiện nhưng lại khiến 1 hot girl đời đầu phải lên tiếng, lý do vì sao? - Ảnh 11.

Hiện tại, cô đã rời xa showbiz và thành công với công việc kinh doanh

Ảnh: FBNV

Hải Lan

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm