Chỉ kiếm được 70 triệu đô, Taylor Swift để mất 'ngôi hậu' của Forbes vào tay Beyonce

21/11/2017 21:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách nữ nghệ sĩ có thu nhập khủng nhất. Theo đó, Taylor Swift đã để mất ngôi vị có được vào năm ngoái vào tay Beyonce.

Thu nhập "khủng" của Beyonce trong năm 2017 chủ yếu đến từ doanh số của album hit Lemonade và tour diễn vòng quanh thế giới, ước tính vào khoảng 105 triệu đô la Mỹ theo thống kê của tạp chí Forbes.

Ngoài ra, Beyonce còn sở hữu thương hiệu thời trang Ivy Park cùng nhiều hoạt động kinh doanh khác. 

Chú thích ảnh
Beyonce là nữ nghệ sĩ đứng đầu danh sách có thu nhập "khủng" nhất trong năm 2017

Xếp thứ 2 là "hoạ mi nước Anh" Adele, với thu nhập ước tính 69 triệu đô la Mỹ.

Chú thích ảnh

Taylor Swift, người giữ ngôi đầu bảng trong năm 2016 với thu nhập ở mức 70 triệu đô đã tụt xuống vị trí thứ 3 năm nay. Thu nhập của Taylor Swift chỉ dừng ở mức 44 triệu đô la Mỹ, dù cho cô đã hoàn thành xong tour diễn vòng quanh thế giới 1989.

Chú thích ảnh

Dự kiến thu nhập của nữ ca sĩ sẽ tăng lên mạnh mẽ trong năm tới nhờ vào sự thành công của album Reputation - album bán chạy nhất năm 2017, cùng tour diễn sắp diễn ra. 

Chú thích ảnh

Diva người Canada Celine Dion giữ vị trí thứ 4 trong danh sách, với thu nhập 42 triệu đô sau thời gian nghỉ tại tư gia ở Las Vegas sau cái chết của chồng bà vào tháng 1/2016.

Số liệu nói trên được tạp chí Forbes đưa ra dựa trên tổng hợp từ thu nhập trước thuế của các nghệ sĩ  trong vòng 12 tháng kể từ tháng 6/2016 đến tháng 6/2017, cùng những cuộc phỏng vấn với quản lý, luật sư và một vài ngôi sao.

Ngoài ra, tạp chí này còn lấy dữ liệt từ Pollstar, Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Hoa Kỳ và công ty theo dõi Nielsen SoundScan.

Bất ngờ với Ngôi sao giải trí 'quán quân' kiếm tiền của Forbes

Bất ngờ với Ngôi sao giải trí 'quán quân' kiếm tiền của Forbes

Theo danh sách thường niên được tạp chí Forbes công bố hôm 12/6, siêu sao rap Mỹ Diddy là ngôi sao giải trí kiếm tiền nhiều nhất thế giới trong năm qua.

Đông Hà 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm