Chelsea và Man United bị 'ĐÁ XOÁY' vì không được dự Champions League

26/08/2016 08:20 GMT+7 | Champions League

(Thethaovanhoa.vn) – Chelsea và Man United đã bị chế nhạo ở lễ bốc thăm vòng bảng Champions League vừa qua vì không giành được vé dự giải đấu danh giá nhất châu Âu mùa này, 

Chelsea và Man United là hai đội bóng lớn của xứ Sương mù không được tham dự Champions League mùa này. Do vậy, cả hai CLB trên đã bị chế nhạo tại lễ bốc thăm vòng bảng Champions League vừa qua.

“Lạ chưa. Tôi không thấy Chelsea, Man United hay Liverpool ở lễ bốc thăm vòng bảng Champions League”, tài khoản Leutrim Rexhaj ‏viết. 

Tài khoản EL Hajji viết: “Tôi băn khoăn không biết khi nào Chelsea và Man United chơi ở vòng bảng Champions League”.

Tài khoản Alan Cazares viết: “Thật khó hiểu khi không thấy Man United hay Chelsea ở Champions League”. “Man United và Arsenal có cơ hội vô địch Champions League như nhau”, tài khoản Kwadwo Sheldon viết. 

Tài khoản Renato viết: “Nóng lòng để biết Man United sẽ gặp đội nào tại Champions League”.


Bảng tử thần ở Champions League: Liverpool, Man United, Chelsea, AC Milan 

“Không thể chờ để nhìn thấy Pogba, Ibrahimovic và các cầu thủ Man United thi đấu ở Champions League. Khoan đã nào, có gì đó không đúng”,  tài khoản David viết.

“Có ai nhìn thấy Man United nằm ở bảng nào ở Champions League không? Tôi không thể thấy họ ở bảng nào cả”, tài khoản Evan Gruenenfelder viết.

Tài khoản Football Hub viết: “Vẫn không thể tin được là Leicester có mặt ở Champions League còn Chelsea, Man United và Liverpool thì không”.

'Leicester sẽ vô địch Champions League nhưng... rớt hạng ở Premier League'

'Leicester sẽ vô địch Champions League nhưng... rớt hạng ở Premier League'

Nhiều CĐV đã chế giễu Leicester, nhà ĐKVĐ Premier League ở lễ bốc thăm vòng bảng Champions League vì cho rằng đội bóng của HLV Claudio Ranieri sẽ không tiến xa ở đấu trường châu Âu.


Tài khoản WeAreChelseaFC viết: “Tôi không biết là có lễ bốc thăm Champions League. Cám ơn ông Jose Mourinho”.

Tài khoản Acorn King viết: “Tôi đã kiểm tra xem Chelsea nằm ở bảng nào của Champions League nhưng sau đó tôi bỗng sực nhớ ra…”.

“Champions League mà không có Man United giống như phim hoạt hình có Tom nhưng không có Jerry”, tài khoản MagnifiqueEric viết.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm