'Chạy trốn thanh xuân' tập cuối: Khán giả 'chao đảo' vì mối tình An, Nam, Phi

01/04/2019 22:30 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Chạy trốn thanh xuân đã đi đến tập 35, chỉ còn 1 tập phim nữa là bộ phim sẽ kết thúc. Ở những tập cuối bộ phim, diễn biến câu chuyện tình An - Nam và Phi liên tục biến đổi khiến khán giả "chóng mặt".

'Chạy trốn thanh xuân': Hôn nhân Châu và Nam sắp đổ vỡ, Phi ghen khi An gặp tình cũ

'Chạy trốn thanh xuân': Hôn nhân Châu và Nam sắp đổ vỡ, Phi ghen khi An gặp tình cũ

Hôn nhân của Châu và Nam căng thẳng, có nguy cơ tan vỡ, trong khi tình cảm của An và Phi ngày càng thắm thiết ở tập 32 phim Chạy trốn thanh xuân.

Sau bao lần chờ đợi, cuối cùng Phi (Huỳnh Anh) và An (Lưu Đê Ly) cũng đến được với nhau, khiến khán giả thỏa mãn và phấn khích. Tuy nhiên, theo những tình tiết của tập phim gần đây, Chạy trốn thanh xuân cho thấy cái kết đang đi theo kết cục không có hậu.

Cụ thể, vừa qua, người hâm mộ của bộ phim tìm thấy một bức ảnh trên mạng xã hội Instagram và dự đoán đây sẽ có thể là cái kết của Chạy trốn thanh xuân. Hình ảnh cho thấy hai nhân vật An và Nam đang ôm nhau, tươi cười hạnh phúc, nhưng lại không hề có sự xuất hiện của Phi.

Chú thích ảnh
Bức ảnh đang được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội

Không chỉ dựa vào bức ảnh trên mà khán giả dự đoán luôn kết thúc của bộ phim. Trong tập 31, khi tỏ tình với An, Phi từng nói một câu rằng: “Chỉ cần tôi còn sống, mọi thứ của tôi đều…thuộc về cậu.” Câu nói này của Phi quả thực không hề phù hợp khi đang tỏ tình, chính vì vậy, các fan cảm thấy như cậu đang đọc di thư và cảnh báo rằng trong tương lai, Phi sẽ phải “ra đi” vì An.

Trước đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng chia sẻ rằng các nhân vật trong phim sẽ có một cái kết đầy biến động. 

Dựa vào những manh mối mà khán giả truyền tay nhau, dường như có rất nhiều luồng ý kiến về hướng kết thúc trên của Chạy trốn thanh xuân:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Từ những ý kiến tin rằng Phi sẽ không thể đến với An...
Chú thích ảnh
...Đến những mong chờ rằng bộ phim sẽ có kết thúc có hậu

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn khác, đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu, một trong 2 đạo diễn của Chạy trốn thanh xuân cho biết: "Khi quay chúng tôi đã lên các phương án khác nhau, nếu khán giả thích tuyến nào thì chúng tôi sẽ tính toán xử lý hậu kỳ để đẩy mạch phim lên." Chính vì vậy, khán giả cũng không nên quá lo lắng, mà hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ bộ phim, hy vọng tới một kết thúc đẹp cho chuyện tình An và Phi.

Những tưởng An sẽ cùng Nam nối lại tình xưa khi Nam và Châu chia tay, nhưng ở tập 35 phim Chạy trốn thanh xuân, An nhận ra Phi là cả thế giới, chỉ bên Phi cô mới cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Đến những phút cuối cùng, An mới có sự lựa chọn dứt khoát người sẽ bên mình những ngày tháng sắp tới của cuộc đời - đó là Phi.

 Chạy trốn thanh xuân đang đi đến những tập cuối cùng với những tình tiết lôi cuốn, bất ngờ. Cùng đón xem và theo dõi bộ phim trên kênh VTV3 lúc 21h30 các ngày thứ 2,3 mỗi tuần TẠI ĐÂY 

Trà My

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm