'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Nam, Châu và Phi đều giận phát điên vì An

26/03/2019 07:47 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vì An mà Nam muốn ly hôn Châu ngay lập tức, Phi cũng nổi điên khi An vẫn giữ mối quan hệ rắc rối với Nam trong tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân.

Xem trọn bộ phim 'Chạy trốn thanh xuân'

Xem trọn bộ phim 'Chạy trốn thanh xuân'

Phim Chạy trốn thanh xuân đang phát sóng đến tập 32 với diễn biến kịch tính và hấp dẫn. Khán giả có thể xem lại tập 30 Chạy trốn thanh xuân và xem trọn bộ phim Chạy trốn thanh xuân trên VTV Giải trí.

Tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng tối 25/3, xem lại trên VTV Giải trí

Xem tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h30 tối nay (26/3) trên kênh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

An (Lưu Đê Ly) trở thành tâm điểm nhận "gạch đá" của khán giả sau tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân vì cô khiến cho những người xung quanh mình phát điên lên.

Sự trở về của An đã đẩy mối quan hệ vốn đã không bình yên của Châu với Nam đến bờ vực tan vỡ. Nam thừa nhận với mẹ là suốt 5 năm qua, hôn nhân của anh với Châu chỉ là vỏ bọc, rằng anh với Châu không hề có tình cảm với nhau và không hạnh phúc.

Mặc cho bà Phương hết lời khuyên nhủ rằng đôi khi hôn nhân tồn tại là vì tình thương và trách nhiệm nhưng Nam (Mạnh Trường) xin mẹ cho anh được sống vì bản thân một lần. Bố của Nam đã qua đời, bà Phương cho rằng chuyện trong quá khứ đã qua rồi nên bà đồng ý để Nam "hãy làm những gì con muốn". 

"Chạy trốn thanh xuân" tập 33: Nam quyết ly hôn Châu, Phi và An cãi nhau vì Nam

Chán nản vì cuộc hôn nhân không như ý, trong tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân, Châu đến bar uống rượu, mang cả con trai đi cùng. Việc Châu tìm cách hại An, cùng với những hành động tiêu cực của cô là giọt nước tràn ly khiến Nam kiên quyết ly hôn Châu bằng mọi giá. 

Đáp lại, Châu thẳng thắn, dù cuộc hôn nhân với Nam chỉ là vỏ bọc, không hạnh phúc thì Châu cũng không đồng ý ly hôn để Nam quay trở lại với An...

'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Đây là lý do khiến Châu tìm mọi cách hãm hại An

Liên tục thấy An và Nam gặp lại nhau, Phi (Huỳnh Anh) cũng phát cáu: "Tại sao em cứ lởn vởn quanh cuộc sống của anh ấy? Em làm vậy anh ấy sẽ nghĩ hai người còn cơ hội?".

Trước thái độ trốn tránh của An, Phi tức giận: "Em cần suy nghĩ điều gì? Em cần phải suy nghĩ là có nên bỏ anh Nam chứ gì? Tại sao lần nào cũng như vậy? Mỗi lần dính đến anh Nam là em lại không thể rạch ròi?".

Chỉ vì An mà mối quan hệ của Châu, Nam và Phi ngày càng mâu thuẫn gay gắt. Phi có từ bỏ chuyện tình cảm với An hay vẫn kiên quyết theo đuổi? 

Xem tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h30 tối nay (26/3) trên kênh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm