Cháy lớn thiêu rụi nhiều tài sản tại cửa hàng Pet Center tại Thành phố Hồ Chí Minh

15/04/2020 11:45 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 15/4, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại cửa hàng chuyên các dịch vụ cho thú nuôi nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản.

Cháy lớn tại quán karaoke đang sửa chữa, cải tạo ở TP HCM

Cháy lớn tại quán karaoke đang sửa chữa, cải tạo ở TP HCM

Ngày 7/4, một vụ cháy lớn xảy ra tại quán karaoke Pharaon, nằm trên đường Nguyễn Hữu Nam, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Nguyên nhân ban đầu là sự cố xuất phát trong quá trình sửa chữa, cải tạo quán khi đang đóng cửa vì dịch COVID-19.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ ngày 15/4, khói lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại cửa hàng Pet Center tại địa chỉ 42 đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3.

Do bên trong cửa cuốn bị khóa nên những nỗ lực chữa cháy ban đầu không thành. Ngọn lửa ngày càng bốc cao và nguy cơ lây lan sang các khu vực xung quanh.

Nhận tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an Quận 3 đã điều động nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai chữa cháy. Các tuyến đường xung quanh cũng bị phong tỏa để lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Đến gần 9 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy. Ảnh: TTXVN

Nguyên nhân và thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

Thành Chung/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm