Cháy lớn tại quán karaoke đang sửa chữa, cải tạo ở TP HCM

07/04/2020 16:09 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 7/4, một vụ cháy lớn xảy ra tại quán karaoke Pharaon, nằm trên đường Nguyễn Hữu Nam, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Nguyên nhân ban đầu là sự cố xuất phát trong quá trình sửa chữa, cải tạo quán khi đang đóng cửa vì dịch COVID-19.

Kịp thời khống chế đám cháy tại quán karaoke tại Hà Nội

Kịp thời khống chế đám cháy tại quán karaoke tại Hà Nội

Đến 17h, ngày 13/12, đám cháy tại một quán karaoke trong ngõ 75, phố Nguyễn Khiết, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã cơ bản được khống chế.

Thông tin ban đầu, khoảng gần 12 giờ ngày 7/4, người dân sinh sống tại khu vực bất ngờ phát hiện khói bốc lên từ quán karaoke trên. Ít phút sau, ngọn lửa bùng lên dữ dội. Nhiều người dân đã hô hoán nhau dùng bình chữa cháy mini tiếp cận nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã huy động nhiều đơn vị, phương tiện cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến tham gia dập lửa. Do thời điểm xảy ra cháy, bên trong quán karaoke có nhiều bình gas nên nhiều chiến sĩ trong trang phục bảo hộ cùng bình dưỡng khí đã phải nhanh chóng lao vào di dời các bình gas này ra ngoài.

Đến gần 13 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế, tuy nhiên khói từ vụ cháy vẫn bốc lên nghi ngút, lan sang cả khu dân cư. Theo thông tin từ người dân sinh sống tại khu vực, trước thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, quán karaoke có người đến sửa chữa, cải tạo và có thực hiện việc hàn xì bên trong quán.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN

Vụ cháy không gây thương vong về người, nhưng nhiều tài sản bên trong đã bị thiêu rụi. Nguyên nhân và thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

Thành Chung/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm