Cháu gái đem album ảnh của Quang Hải ra ngắm cho đỡ nhớ, thương "chú" bị chảy máu khi thi đấu

19/03/2023 21:31 GMT+7 | Thể thao 360

Cháu gái Quang Hải thương chú bị chảy máu

Nếu yêu mến và theo dõi gia đình Quang Hải, hẳn bạn biết Quang Hải có một cháu gái đáng yêu với biệt danh Shi. Bé Shi là con gái của Quang Phong - anh trai Quang Hải. Trong video mà cô nàng Linh Lee - chị dâu của Quang Hải - đăng tải lên mạng xã hội mới đây, bé Shi chỉ tay vào bức ảnh Quang Hải bị thương và thỏ thẻ nói với mẹ: "Mẹ ơi, chú Hải chảy máu này", "Con thương chú", "Con yêu chú nhất trên đời"... 

Linh Lee chia sẻ rằng trong thời gian Quang Hải ở Pháp thi đấu, mỗi lần nhớ chú, bé Shi thường đem album ảnh của "chú" ra ngắm. Những hình ảnh đáng yêu khi hai chú cháu chơi đùa cùng nhau nhận được nhiều lượt tương tác từ người hâm mộ. 

Cháu gái ngắm ảnh của Quang Hải cho đỡ nhớ (Ảnh: TTNV)

Quang Hải từng nhiều lần tâm sự, từ khi bé Shi chào đời, gia đình anh luôn đầy ắp tiếng cười và bản thân anh cũng đã dành rất nhiều tình yêu cho cháu gái nhỏ. Mỗi lần đi xa về, anh đều dành thời gian chơi cùng cháu hay mua tặng Shi những món quà dễ thương. Gia đình chính là động lực để giúp Quang Hải cố gắng vượt qua những thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp. 

Về việc thi đấu của Quang Hải ở Pháp, anh đã có tròn 1 tháng không được ra sân cho Pau FC. Trong trận đấu vòng 28 Ligue 2 diễn ra rạng sáng nay 19/3, Quang Hải tiếp tục ngồi dự bị và không được trao cơ hội thể hiện trong chiến thắng 1-0 của Pau FC trước Dijon. Nhiều người hâm mộ lo lắng khi ngôi sao của tuyển Việt Nam kéo dài chuỗi ngày không được thi đấu - điều chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng tới phong độ của anh.

Quang Hải đã có 1 tháng không được ra sân cho Pau FC (Ảnh: Pau FC)

PH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm