Chào 2020: 3 Diva Việt bất ngờ hội nghộ, Noo Phước Thịnh - Đức Tuấn lần đầu song ca

24/12/2019 20:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một năm mới sắp đến và VTV lại gửi tới khán giả cả nước chương trình nghệ thuật đặc biệt Chào 2020 - VTV Newyear Concert, phát sóng vào 20h10 ngày 1/1/2020 trên kênh VTV1.  

Dàn sao 'khủng' hội tụ trong chương trình 'Chào 2019'

Dàn sao 'khủng' hội tụ trong chương trình 'Chào 2019'

Chương trình “Chào 2019” quy tụ các ca sĩ hàng đầu như Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Tùng Dương… hứa hẹn mang đến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật hấp dẫn.

Chương trình Chào 2020 - VTV Newyear Concert được thực hiện lần thứ 10, khẳng định là một trong những chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu nhất về mọi mặt: nội dung, âm nhạc, công nghệ hình ảnh, sân khấu… Với thông điệp Sắc màu hy vọng, Chào 2020 sẽ là một hành trình âm nhạc với những giai điệu, những câu chuyện mang lại niềm tin, động lực và nguồn hy vọng mà mỗi chúng ta đều cần có, đặc biệt khi bước vào một năm mới. 

Chú thích ảnh
Sắc màu hy vọng là chủ đề chương trình "Chào 2020"

Như thường lệ, và cũng là điểm đặc sắc khiến Chào khác những chương trình âm nhạc đơn thuần, đó là từ cách lựa chọn ca khúc, thiết kế sân khấu, hiệu ứng ánh sáng cho đến các phóng sự đều theo một đường dây kịch bản. Qua đó, chương trình chuyển tải đầy đủ và sinh động nhất chủ đề của cả chương trình Sắc màu hy vọng.

Cụ thể hơn, khán giả sẽ được đặt chân đến nhiều vùng đất khác nhau ở Việt Nam và nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Pháp, Nga, CH Séc…, được nghe câu chuyện về niềm hy vọng ở Đức khi bức tường Berlin sụp đổ, được tìm hiểu con đường đến với nhạc kịch Broadway, hay tham gia một lớp học mang tên Nhạc viện đồng quê ở một vùng quê nghèo…

Chào 2020 - VTV Newyear Concert là một bữa đại tiệc âm nhạc và chủ nhân của bữa tiệc đó chính là những giọng ca, những nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Điều đặc biệt là đa phần các ca sĩ đều làm mới mình, hoặc bằng những ca khúc chưa bao giờ từng thể hiện, hoặc bằng lối biểu diễn khác lạ.

Chú thích ảnh
Diva Thanh Lam - Hồng Nhung - Hà Trần kết hợp trên sân khấu "Chào 2020"

Lần đầu tiên ba giọng ca Diva Thanh Lam - Hồng Nhung - Hà Trần kết hợp trên sân khấu Chào với một bản mashup sẽ mang đến cảm giác mới lạ cho khán giả. Trong khi đó, Tùng Dương với We are the champions trên một sân khấu rực lửa sẽ giúp chúng ta sống lại cảm giác chiến thắng tại Sea Games.

Chú thích ảnh
Tùng Dương với "We are the champions"
Chú thích ảnh
Noo Phước Thịnh song ca với Đức Tuấn

Noo Phước Thịnh trong lần đầu tiên góp mặt tại Chào sẽ có màn song ca ấn tượng với Đức Tuấn với một ca khúc cũng rất khác của phong cách thường ngày của anh.

Chú thích ảnh
Mỹ Tâm với "Khát vọng"

Mỹ Tâm lựa chọn ca khúc có thể coi là chủ đề của chương trình Khát vọng trong khi Uyên Linh năm thứ hai liên tiếp tại Chào thể hiện một ca khúc tiếng Anh True Colors, mang lại không khí sâu lắng.

Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện bản mashup "Fireworks" và "Roar"

Ở chiều ngược lại, với mashup Fireworks và Roar, Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả không thể ngừng nhún nhảy. Bên cạnh đó, Chào 2020 còn quy tụ nhiều giọng ca hàng đầu như: Quang Dũng, Thu Minh, Phương Linh, Hồ Trung Dũng, Đinh Hương, Lân Nhã, Vũ Thắng Lợi, Oplus…

Đón xem chương trình Chào 2020 - VTV Newyear Concert với ê-kíp sản xuất và sáng tạo bao gồm: NSƯT Đỗ Thanh Hải chỉ đạo nội dung và nghệ thuật, đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam, giám đốc âm nhạc Nguyễn Hồng Kiên, biên tập âm nhạc Cao Trung Hiếu lúc 20h10 ngày 1/1/2020 trên kênh VTV1.  

Tiểu Phong. Ảnh: VFC    

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm