Chấn thương nghỉ tới 9 tháng, Văn Đức bỗng 'nhẹ lòng' trước thông điệp tình yêu của vợ

05/04/2023 10:25 GMT+7 | Thế giới Sao

Võ Nhật Linh đã có những lời động viên, an ủi dành cho Phan Văn Đức sau khi tiền vệ này được xác nhận phải rời xa sân cỏ 9 tháng để điều trị chấn thương.

Văn Đức dính chấn thương nghiêm trọng

Phút 35 trong trận đấu tại Cúp Quốc gia 2023 giữa Khánh Hòa và CLB CAHN, Phan Văn Đức nhảy lên đỡ bóng rồi tiếp đất sai tư thế. Cầu thủ 26 tuổi ngã xuống sân đau đớn và đã phải nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ y tế để rời sân.

Theo kết quả chụp chiếu ngày 4/4, Văn Đức được xác nhận đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước và bị dập sừng sau sụn chêm trong độ I. Ngay sau đó, CLB CAHN thông báo anh sẽ phải nghỉ thi đấu 9 tháng. Thời gian tới, CAHN sẽ sắp xếp để Văn Đức có thể tiến hành phẫu thuật.

Văn Đức được vợ vỗ về an ủi sau khi dính chấn thương phải nghỉ 9 tháng - Ảnh 2.

Văn Đức được vợ vỗ về an ủi sau khi dính chấn thương phải nghỉ 9 tháng - Ảnh 3.

Cận cảnh tình huống dẫn đến chấn thương của Văn Đức

Nhật Linh gửi lời động viên tới Văn Đức

Trước khi gặp chấn thương nặng vừa qua, Văn Đức từng hai lần chấn thương đầu gối phải trong sự nghiệp. Trong đó có một lần tái phát nặng, cũng phải phẫu thuật và phải nghỉ thi đấu gần một năm hồi 2019.

Ngay sau khi tin tức về Văn Đức được phát đi, vợ của anh, Võ Nhật Linh, đã gửi những lời an ủi, động viên đến chồng trên mạng xã hội. Cô đăng ảnh Văn Đức chụp chung với con trai cùng dòng caption: "Thương bố nhiều lắm. Bình tĩnh và cố gắng lên nhé, khó khăn nào nhất định cũng sẽ cùng nhau vượt qua".

Văn Đức được vợ vỗ về an ủi sau khi dính chấn thương phải nghỉ 9 tháng - Ảnh 4.

Võ Nhật Linh gửi lời động viên tới Văn Đức

 Ở mùa giải này, Văn Đức đã sớm chấm dứt hợp đồng với SLNA để chuyển qua khoác áo CAHN. Dù chưa ghi được bàn thắng nào trong màu áo mới nhưng Văn Đức vẫn được kỳ vọng sẽ sớm trở thành trụ cột của đội bóng lực lượng vũ trang.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm