Chân dung chàng trai 'chạy deadline' cùng Hoa hậu Tiểu Vy

29/11/2023 07:00 GMT+7 | Đời sống

Dương Hữu Nghĩa cho biết, anh đồng hành cùng Tiểu Vy ở những cột mốc quan trọng trong cuộc đời.

Dương Hữu Nghĩa được biết đến là một chuyên gia trang điểm. Anh có cơ hội hợp tác với nhiều người đẹp trong giới giải trí Việt, trong đó có Hoa hậu Tiểu Vy. Chính Tiểu Vy đã giúp Dương Hữu Nghĩa quay lại với nghề chuyên gia trang điểm, phát huy được khả năng của bản thân.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy được mệnh danh là người đẹp có gương mặt tỉ lệ vàng… Nhưng bên cạnh nhan sắc có sẵn, cô còn biến hoá đa dạng với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Và chuyên gia Dương Hữu Nghĩa chính là người giúp cô làm điều đó.

Chân dung chàng trai 'chạy deadline' cùng Hoa hậu Tiểu Vy - Ảnh 1.

Chuyên gia trang điểm Dương Hữu Nghĩa giúp hình ảnh Tiểu Vy 'biến hoá' đa dạng

Với gần 10 năm kinh nghiệm làm chuyên gia trang điểm, Dương Hữu Nghĩa đồng hành cùng Tiểu Vy ở những cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Anh giúp hình ảnh của Tiểu Vy biến hoá đa dạng, mới mẻ trong mắt công chúng trong thời gian đương nhiệm và cả những năm tháng sau này.

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ với nàng hậu, Dương Hữu Nghĩa kể: "Chúng tôi đã có những chuyến công tác cùng nhau tới nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Có những chuyến đi ngắn ngày, có những chuyến đi dài ngày. Chúng tôi thức khuya dậy sớm cùng nhau để chạy deadline. Đây là tính chất đặc thù của công việc này. Phải có sức khoẻ mới có thể chạy đua".

Chân dung chàng trai 'chạy deadline' cùng Hoa hậu Tiểu Vy - Ảnh 2.

Cũng chính nhờ mối lương duyên này mà anh có được cơ hội thử sức mình với nhiều phong cách trang điểm khác nhay, dám thay đổi làm mới bản thân mình để phù hợp với những xu hướng làm đẹp của thế giới.

Hiện tại, không chỉ với Tiểu Vy, Dương Hữu Nghĩa còn hợp tác với nhiều người đẹp khác trong giới giải trí như MC Hoàng Oanh, ca sĩ Hà Nhi, Trang Pháp, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, ca sĩ Bảo Thy, Bùi Lan Hương, Osen Ngọc Mai, diễn viên Khả Ngân, Jun Vũ…

Chân dung chàng trai 'chạy deadline' cùng Hoa hậu Tiểu Vy - Ảnh 3.

Tiểu Vy...

Chân dung chàng trai 'chạy deadline' cùng Hoa hậu Tiểu Vy - Ảnh 4.

... Khả Ngân qua bàn tay trang điểm của Dương Hữu Nghĩa

"Khi đang thất nghiệp, tôi đã chọn đi học trang điểm. Tôi bắt đầu học việc và trang điểm cho các cô dâu ở tỉnh. Sao đó, trang điểm với tôi trở thành niềm đam mê nên đã chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh phát triển.

Có những ngày tôi chỉ ngủ khoảng 2, 3 tiếng đồng hồ để dành thời gian đi làm và đi học thêm về làm tóc. Tôi lao động cật lực mới có đủ tài chính trụ lại ở thành phố này. Công việc nào cũng vậy, theo tôi phải dành cho nó sự đam mê và thái độ cầu tiến mới có thể đạt được thành quả" – Dương Hữu Nghĩa bộc bạch.

Chân dung chàng trai 'chạy deadline' cùng Hoa hậu Tiểu Vy - Ảnh 3.

Dương Hữu Nghĩa luôn vượt khó với tinh thần cầu tiến

Không giống như các công việc khác, Dương Hữu Nghĩa cho biết, chuyên gia trang điểm có tính chất đặc thù công việc rất riêng.

"Thời gian làm việc của chúng tôi rất linh động, không cố định vào khung giờ cụ thể. Những ngày ngủ chỉ 2, 3 tiếng đồng hồ rất nhiều. Nhưng, tôi luôn cố gắng giữ tinh thần tốt để công việc thuận lợi, không để ra bất kỳ sai sót nào", Dương Hữu Nghĩa trải lòng.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm