Chăm ‘thả thính’, Hòa Minzy khổ sở phân bua tin đồn với Isaac

09/01/2023 11:29 GMT+7 | Giải trí

Những câu đùa của Hòa Minzy về mối quan hệ với Isaac lại khiến nhiều người tưởng là thật.

Hòa Minzy và Isaac là một trong những cặp đôi đang được "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất hiện nay sau màn song ca ngọt ngào và những lần tương tác khi quay chung một show truyền hình.

Chăm ‘thả thính’, Hòa Minzy khổ sở phân bua tin đồn với Isaac.  - Ảnh 1.

Isaac và Hòa Minzy

Cụ thể, khi cùng nhau tham gia chương trình Biển của hy vọng, cặp đôi đã có những "phản ứng hóa học" cực ngọt ngào. Từ hát chung tình tứ, bón cho nhau ăn ở hậu trường tới những phát ngôn đậm chất "khẳng định chủ quyền" như "Isaac là của em mà!"

Trước đó, Hòa Minzy đã chia tay bạn trai là thiếu gia Minh Hải vào đầu năm ngoái. Sau đó, cô tích cực trở lại với công việc. Là người hoạt ngôn, Hòa Minzy được nhiều chương trình mời tham gia và có không ít màn tương tác hài hước với các nghệ sĩ khác. Điều này cũng dẫn tới không ít tin đồn tình ái.

Mới đây nhất, trong một buổi lên sóng trò chuyện với người hâm mộ, Hòa Minzy liền bị hỏi: "Người ta đồn chị yêu anh Isaac kìa". Nữ ca sĩ vội phủ nhận: "Không có đâu mọi người ơi. Mọi người xem cho vui thôi!" Để tăng tính "thuyết phục", cô còn trêu: "Hòa có em bé rồi. Già rồi!"

Video Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn hẹn hò Isaac:

Về phía Isaac, anh cảm thấy chuyện bị gán ghép "cũng dễ thương". Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng nói thêm rằng do hai người "hợp cạ" nên hay nói chuyện chứ không có chuyện vượt ngoài tình bạn.

Chăm ‘thả thính’, Hòa Minzy khổ sở phân bua tin đồn với Isaac.  - Ảnh 4.

Isaac và Hòa Minzy trong một chương trình truyền hình

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm