Cha Yaya Toure 'van nài' Pep Guardiola để con mình được thi đấu

24/09/2016 15:13 GMT+7 | Man City

(Thethaovanhoa.vn) – Cha ruột của Yaya Toure mới đây đã đánh tiếng “van nài” Pep Guardiola để cứu rỗi sự nghiệp con trai ông tại Man City.

Tương lai của Yaya Toure tại Man City lúc này chỉ là một màu đen tối sau khi người đại diện Dimitri Seluk của anh công khai chỉ trích Pep một cách gay gắt trên truyền thông.

Cha của Toure tới lúc này, không thể ngồi yên khi nhìn con trai mình bị Pep “ghẻ lạnh”. Trả lời phỏng vấn tờ The Sun, ông nói: “Tôi lo lắng cho nó. Đó là một vấn đề thực sự. Tôi mong Pep không để bụng, vì ông ấy là HLV. Tôi đã gửi lời xin lỗi đến Pep và mong con trai tôi có thể tiếp tục chơi bóng”.

Toure đã có hơn 250 lần ra sân cho Man City kể từ khi chuyển tới Anh chơi bóng từ Barca cách đây 6 năm. Tiếp lời, ông Mory nói: “Yaya yêu CLB này rất nhiều. Nó là một cầu thủ giỏi của đội. Nó luôn khao khát được cống hiến cho đội bóng này. Ở vị trí của tôi, tôi không thể nói gì, nhưng tôi nghĩ nó sẽ ở lại. Yaya là một chàng trai thông minh, nó sẽ có một sự lựa chọn tốt cho bản thân mình”.


Yaya Toure không còn nằm trong kế hoạch của Pep

Người đại diện của Toure: 'Guardiola đối xử với cầu thủ Man City như chó'

Người đại diện của Toure: 'Guardiola đối xử với cầu thủ Man City như chó'

Người đại diện của Yaya Toure, Dimitri Seluk tiếp tục công kích HLV Pep Guardiola. Mới đây, ông đã gây sốc khi cho rằng HLV người Catalunya đối xử với các cầu thủ Man City như là “Chó”.

Mới cách đây vài hôm, Seluk, là người đại diện của Toure, thẳng thừng tuyên bố HLV người TBN đối xử với các cầu thủ như với một "con chó", sau hàng loạt những phát biểu gây sốc nhắm vào Pep từ trước đó: “Pep đã giành được nhiều danh hiệu cùng Barca nhưng đừng quên Yaya Toure cũng vậy. Pep nghĩ ông ấy giành được tất cả mọi thứ và có thể làm những gì ông ấy muốn. Có rất nhiều vấn đề xảy ra ở Man City mùa Hè vừa qua. Yaya Toure đã cống hiến rất nhiều cho đội bóng, Joe Hart và Kompany cũng vậy. Rồi một ngày vị HLV mới đến và nói: “được rồi, những cầu thủ này sẽ phải rời khỏi đây như chó”.

Trước đó, sau trận đấu với Swansea, Pep đã khẳng định Toure sẽ không được quyền thi đấu ở Man City nếu Seluk không đưa ra lời xin lỗi. Cho đến giờ, xin lỗi chưa thấy đâu mà chỉ thấy vị đại diện này đổ thêm dầu vào lửa. Từng là một trụ cột không thể thay thế ở Man City nhưng bây giờ, Toure chỉ mới ra sân vỏn vẹn 1 lần trong đội hình của Pep.

Hoàng Long
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm