CĐV xếp hàng dài dưới mưa, háo hức đón xem Vòng chung kết ĐTDV mùa Xuân 2024

19/05/2024 16:39 GMT+7 | Games-Esport

Hôm nay (19/5), VCK Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa thu hút sự quan tâm của đông đảo các CĐV Việt Nam.

Sáng sớm ngày diễn ra Vòng Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024, không khí tại Cung thể thao Quần Ngựa đã tràn ngập sự phấn khích và mong chờ. Dù thời gian check-in chưa điểm, hàng ngàn khán giả và CĐV đã tập trung đông đúc, xếp hàng dài và sẵn sàng lấp đầy những khán đài.

CĐV xếp hàng dài dưới mưa, háo hức đón xem Vòng chung kết ĐTDV mùa Xuân 2024 - Ảnh 2.

Thời tiết mưa nhẹ không làm giảm sự hào hức của người hâm mộ

Dù thời tiết có mưa nhẹ nhưng không thể làm giảm đi sự háo hức của những người hâm mộ trung thành của Đấu Trường Danh Vọng. Họ đến đây với sự phấn khích, mong muốn được cháy hết mình cùng các đội tuyển trong trận chung kết quan trọng nhất mùa giải.

Các CĐV xếp hàng dài đón xem Vòng chung kết ĐTDV mùa Xuân 2024

Bên trong nhà thi đáu, mỗi người hâm mộ đều mang theo những lá cờ, băng rôn, khẩu hiệu cổ vũ, góp phần tạo nên bầu không khí sôi động, để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các đội tuyển.

Bầu không khí trong nhà thi đấu

Và lúc 13h00 là trận đấu play-off 3 giữa GG Live và One Star Esports (tiền thân là V Gaming, đương kim á quân). Hai đội sẽ đối đầu sẽ tranh tấm vé đến với Chung kết tổng, nơi Saigon Phantom đang chờ sẵn. Sau gần 3 tiếng thi đấu, One Star đã giành vé vào chung kết với tỉ số 4-2.

Và lúc 13h00 là trận đấu play-off 3 giữa GG Live và One Star Esports

Đương kim vô địch Saigon Phantom đã 6 lần lên ngôi tại đấu trường danh giá này. Giờ đây, "Bóng ma Sài Thành" đầy khát vọng sẵn sàng chào đón và đương đầu với One Star tại trận Chung kết sắp tới.

CĐV xếp hàng dài dưới mưa, háo hức đón xem Vòng chung kết ĐTDV mùa Xuân 2024 - Ảnh 6.

Saigon Phantom đã 6 lần lên ngôi tại đấu trường danh giá này

Sự thống trị của Saigon Phantom trên đấu trường không thể phủ nhận. Khát vọng bất tận của họ trong việc duy trì và tiếp nối thành công chắc chắn sẽ tạo nên một trận chung kết đầy kịch tính tại Cung thể thao Quần Ngựa. Các CĐV đang mong chờ một cuộc đọ sức kinh điển giữa Saigon Phantom và đối thủ của họ, One Star

Saigon Phantom phá vỡ mọi kỷ lục của Liên Quân Mobile

Lịch thi đấu chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024

13h00, 19/5: GG Live 2-4 One Star

17h00, 19/5: Saigon Phantom vs One Star

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm