CĐV Việt Nam khâm phục Thái Lan, tiếc nuối cho Alfred Riedl

17/12/2016 22:00 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Rất nhiều CĐV Việt Nam tỏ ra tiếc nuối cho HLV Alfred Riedl sau khi đội tuyển Indonesia để vuột chức vô địch AFF Cup 2016 vào tay Thái Lan.


Đội tuyển Thái Lan đã giành chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước Indonesia ở lượt về Chung kết AFF Cup 2016 nhờ cú đúp của tiền đạo Siroch Chatthong. Với kết quả này, Thái Lan đã đoạt chức vô địch AFF Cup 2016 với tổng tỉ số sau 2 lượt trận là 3-2. Đội tuyển Indonesia của HLV Alfred Riedl đã thắng Thái Lan 2-1 ở lượt đi nhưng trên đất của người Thái, họ đã không thể làm nên chuyện. Rất nhiều CĐV của đội tuyển Việt Nam đã tỏ ra nuối tiếc cho ông Riedl.

Tài khoản Lai Tuấn Cường viết: "Thích huấn luyện viên Kiatisak của Thái Lan nhưng lại thấy tội nghiệp HLV Alfred Riedl bên phía Indonesia, nhưng biết làm sao khi bóng đá là 1 cuộc chơi mà ở đó chỉ có 1 đội nở nụ cười chiến thắng !!! Chúc mừng nhé, Thái Lan !!!!".

Tài khoản Khén Kha viết hóm hỉnh: "Nếu Arsene Wenger là chú "tư", thì Alfred Riedl chắc chắn phải là bác "hai"!".


HLV Alfred Riedl là "Vua về nhì"

Tài khoản Hoàng Thành viết: "Sau khi Việt Nam bị loại bởi Indonesia, những tưởng số phận đã chọn Indonesia lên ngôi vô địch như Bồ Đào Nha ở Euro 2016. Nhưng không! Chỉ đơn giản là số phận đã lựa chọn các cầu thủ Indonesia và HLV Alfred Riedl là kẻ về nhì vĩ đại nhất. Và không may cho chúng ta khi lại gặp họ ở bán kết, chứ gặp họ ở trận chung kết thì chúng ta đã vô địch rồi".

Tài khoản Nguyen Duc Chanh viết: "Thái Lan đẳng cấp khác so với các đội tuyển còn lại trong khu vực Đông Nam Á. Chỉ buồn cho HLV Alfred Riedl, người vẫn được mệnh danh "Vua về nhì", lại lần nữa đội tuyển mà ông dẫn dắt lại về nhì".

Thái Lan 5 lần vô địch Đông Nam Á, HLV Alfred Riedl lại về nhì

Thái Lan 5 lần vô địch Đông Nam Á, HLV Alfred Riedl lại về nhì

Thái Lan đánh bại Indonesia 2-0 một cách tâm phục khẩu phục ở trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016. Chiến thắng ấy đưa Thái Lan trở thành đội tuyển số 1 Đông Nam Á với 5 chức vô địch, còn Kiatisak, ở tuổi 43 đã đi vào lịch sử.


Tài khoản Minh Quý viết: "Thái Lan lần thứ 5 vô địch AFF CUP, Indo lần thứ 5 về nhì. Ông HLV Alfred Riedl tiếp tục về nhì. Khen ngợi Indonesia về tinh thần thi đấu. Thái Lan vô địch xứng đáng, xin chúc mừng".


Thái Lan tiếp tục vô địch AFF Cup

Tài khoản Nguyễn Thanh Toàn viết: "Chiếc Cup AFF 2016 đã ở lại với người Thái. Quá nhọ cho Indonesia, quá nhọ cho Alfred Riedl khi một lần nữa ông lại về Nhì (Ông Vua Về Nhì )".

Tài khoản Hải Đăng Bùi Lê viết: "Thi đấu tại Rajamangala chưa bao giờ dễ dàng. Indonesia một lần nữa về nhì. Người Thái đã có lần thứ 5 lên ngôi. Tạm biệt Alfred Riedl! Cảm ơn ông vì tất cả những điều ông đã làm cho bóng đá Đông Nam Á!


Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm