CĐV phản ứng dữ dội khi Ronaldo được bầu là Cầu thủ M.U hay nhất ở Premier League

19/05/2018 08:25 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo đã được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất của M.U trong kỷ nguyên Premier League. Tuy nhiên nhiều CĐV của “Quỷ đỏ” đã phản ứng dữ dội về kết quả bầu chọn này.

M.U đã yêu cầu các CĐV của mình bầu chọn ở 4 hạng mục để kỉ niệm trận đấu thứ 1000 của CLB này ở Premier League, khi họ gặp Watford ở trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Các CĐV đã bầu chọn bàn thắng đẹp nhất, trận đấu hay nhất, pha cứu thua tuyệt vời nhất và cầu thủ xuất sắc nhất của M.U trong kỷ nguyên Premier League.

Chú thích ảnh
Cristiano Ronaldo được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất của M.U trong kỷ nguyên Premier League

Pha ngả bàn đèn của Wayne Rooney vào lưới Man City đã được bầu là bàn thắng đẹp nhất của M.U trong kỷ nguyên Premier League. Trong khi đó, trận thắng 4-3 của M.U trước Man City được bầu chọn là trận đấu hay nhất. Pha cứu thua của De Gea sau quả đá phạt trực tiếp của Mata vào năm 2012 được bầu là pha cứu thua đẹp nhất.

Phim về Ronaldo bất ngờ đạt giải thưởng ở LHP Cannes

Phim về Ronaldo bất ngờ đạt giải thưởng ở LHP Cannes

Bộ phim hài với nhân vật chính được cho là lấy cảm hứng từ siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã giành gải thưởng phim hay nhất trong Tuần phê bình tại Liên hoan phim Cannes.

Cristiano Ronaldo đã được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất của M.U trong kỷ nguyên Premier League. Ryan Giggs chỉ đứng thứ 2 trong danh sách này, trong khi Paul Scholes xếp ở vị trí thứ 3.

Chú thích ảnh
Nhiều người cho rằng Cantona và Giggs xuất sắc hơn Ronaldo

Rất nhiều CĐV đã phản ứng dữ dội về kết quả bầu chọn này trên mạng xã hội. Ronaldo đã giành được 3 chức vô địch Premier League, 1 QBV và 1 danh hiệu Vua phá lưới Premier League trong 6 năm thi đấu cho “Quỷ đỏ” (2003-2009).

Tuy nhiên nhiều người cho rằng Ronaldo không thể sánh bằng huyền thoại Eric Cantona của M.U. Trong khi đó, nhiều CĐV khẳng định Ryan Giggs xuất sắc hơn Ronaldo. 

Chú thích ảnh
Cái gì. Ronaldo rất tuyệt vời, nhưng cầu thủ hay nhất trong lịch sử M.U ở Premier League phải là Giggs
Chú thích ảnh
Rooney có sự nghiệp ở M.U xuất sắc hơn. Người ta đã gian lận để Ronaldo giành chiến thắng ở cuộc bầu chọn này. Cầu thủ hay nhất phải là Giggs, sau đó đến Scholes, Rooney, rồi Ferdinand và Vidic
Chú thích ảnh
Đối với tôi, cầu thủ giỏi nhất là Cantona. Ông ấy đã giành 4 chức vô địch Premier League trong 5 năm chơi bóng ở M.U. Cantona đã bỏ lỡ 1 chức vô địch vì bị cấm thi đấu. Rõ ràng Cantona đã ảnh hưởng lớn tới thành công của đội bóng ở giai đoạn đầu tiên trong lịch sử Premier League
Chú thích ảnh
Đáng lẽ ra phải là Rooney mới đúng
Chú thích ảnh
Điều này thật đáng hổ thẹn. Ryan Giggs mới là cầu thủ hay nhất của M.U trong kỷ nguyên Premier League
Chú thích ảnh
Tôi thích Ronaldo nhưng anh ta thực sự xuất sắc hơn Scholes và Giggs ư? Có những CĐV mới dường như chẳng biết gì về bóng đá cả
Chú thích ảnh
Ronaldo rất tuyệt nhưng Eric Cantona mới xứng đáng giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn này
Chú thích ảnh
Chỉ có những CĐV trẻ tuổi mới bầu cho Ronaldo. Giggs luôn là cầu thủ giỏi nhất của M.U

Sơn Tùng

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm