CĐV M.U Việt Nam lâng lâng vì được gặp thần tượng Giggs, Scholes

19/11/2017 15:46 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Ryan Giggs và Paul Scholes chỉ dành khoảng 3 phút cho các CĐV của mình tại sân bay quốc tế Nội Bài, song với người yêu mến sắc áo đỏ của M.U và sự hâm mộ đặc biệt dành cho họ, khoảnh khắc này đem lại cảm giác “lâng lâng” như vừa được cầu hôn đối với một thành viên của Hội CĐV M.U Việt Nam.

Gần 2h đồng hồ trước khi chuyến bay từ Dubai chở 2 danh thủ của M.U hạ cánh, khu vực sảnh A2 nhà gà T2 đã được nhuộm đỏ bởi hàng trăm thành viên của Hội CĐV M.U Việt Nam mang trên mình sắc áo đỏ quen thuộc. Không khí ở khu vực này cũng trở nên rất sôi động khi các CĐV liên tục hô vang tên gọi của 2 danh thủ trong khi chờ đợi các ngôi sao của họ xuất hiện.

“Từ khi có được thông tin Ryan Giggs và Paul Scholes sẽ tới Việt Nam nhân sự kiện khai trương một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, chúng tôi đã chuẩn bị cho sự kiện này từ rất nhiều ngày trước đây.

Vingroup mất 8 tháng đàm phán để đưa Giggs, Scholes đến Việt Nam

Vingroup mất 8 tháng đàm phán để đưa Giggs, Scholes đến Việt Nam

Trao đổi với Thethaovanhoa.vn, ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, tiết lộ rằng Vingroup đã mất 8 tháng đàm phán để đưa cặp bài trùng Ryan Giggs-Paul Scholes đến Việt Nam.

Mọi người đều cố gắng thu xếp thời gian để tổ chức đón 2 cầu thủ này ngay tại sân bay và cũng để được tận mắt chiêm ngưỡng 2 huyền thoại của đội bóng mà mình yêu thích. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch để đồng hành với Ryan Giggs và Paul Scholes trong suốt thời gian họ ở tại Việt Nam”, Nguyễn Đại - một thành viên của Hội CĐV M.U Việt Nam cho biết.

Sự háo hức là điều dễ nhận thấy nhất trên khuôn mặt các thành viên của của Hội CĐV M.U Việt Nam trong gần 2h đồng hồ chờ đợi tại sân bay Nội Bài: “Tôi thực sự háo hức và chờ đợi giây phút được gặp Ryan Giggs và Paul Scholes từ nhiều ngày qua”, Nguyễn Thúy Quỳnh - một thành viên khác của nhóm chia sẻ. Bên cạnh việc chờ đợi, những CĐV M.U cũng đã chuẩn bị sẵn những bó hoa tươi thắm và cả những món quà nhỏ cho 2 danh thủ.

Ryan Giggs và Paul Scholes đến Việt Nam đến Việt Nam, ký hợp đồng với PVF

Ryan Giggs và Paul Scholes đến Việt Nam đến Việt Nam, ký hợp đồng với PVF

Hai cựu danh thủ của M.U, Ryan Giggs và Paul Scholes đã đặt chân đến sân bay Nội Bài, chuẩn bị ký hợp đồng với Quỹ đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (PVF) của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Đến gần 13h30 sau khi hoàn tất các thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý cá nhân, Ryan Giggs và Paul Scholes mới xuất hiện ở lối ra và 2 danh thủ của M.U ngay lập tức bị bủa vây bởi những chiếc áo đỏ, tiếng reo hò và vỗ tay của các CĐV. Tuy nhiên, vì lý do an ninh, 2 danh thủ nhanh chóng được hộ tống lên xe để về khách sạn và khoảng thời gian để gặp gỡ với các CĐV của mình chỉ diễn ra trong chưa đầy… 3 phút.

“Họ vừa trải qua chuyến bay kéo dài 20 tiếng sang đây nên chắc muốn được nghỉ ngơi. Dù vậy, tôi không thấy thất vọng, mà thấy rất vui sướng vì đã được gặp họ. Họ giành cho chúng tôi những nụ cười và những cái vẫy tay là điều rất tuyệt vời rồi”, Nguyễn Đại chia sẻ.

“Em thấy vui sướng và vẫn còn lâng lâng như vừa được… cầu hôn”, theo cảm nhân của Nguyễn Thúy Quỳnh. “Hầu như ai cũng chuẩn bị sẵn tâm lý là Ryan Giggs và Paul Scholes sẽ lên xe rất nhanh nên không ai thất vọng. Được nhìn thấy họ nở nụ cười với chúng tôi là quá đủ rồi”, Đào Tuệ Trinh - một thành viên khác cho biết.

Chú thích ảnh
Paul Scholes trong vòng vây của nhân viên an ninh. Ảnh: Zing

Trong khi đó, do không thể “chen lấn, xô đẩy” với đám đông để đứng sát với thần tượng của mình, song Hồ Thành Trung vẫn tỏ ra khá vui khi được nhìn thấy Ryan Giggs và Paul Scholes từ khoảng cách 5m, “Tôi đã nhìn thấy 2 danh thủ mà mình ngưỡng mộ từ lâu. Chỉ tiếc là không thể đứng gần hơn nữa với họ”.

Theo lịch trình, sau khi tới Hà Nội, Ryan Giggs và Paul Scholes sẽ tham dự hàng loạt sự kiện gắn liền với lễ khai trương Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của PVF, đặc biệt Ryan Giggs sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc Bóng đá của VPF, tron khi Paul Scholes đảm trách vai trò Cố vấn kỹ thuật, giúp hoàn thiện giáo trình và phương pháp huấn luyện cầu thủ cho những giải đấu đỉnh cao của PVF.

Vũ Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm