CĐV Man United cầu xin CLB... tha cho Arsenal

18/11/2016 09:00 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn)- CĐV Man United chẳng lấy gì làm vui vẻ khi CLB gợi nhắc lại ký ức kinh hoàng của Arsenal. Đó là trận thua 2-8 của “Pháo thủ” trước Man United năm 2011.

Cuối tuần này, Arsenal có chuyến làm khách tới sân Old Trafford của Man United trong trận cầu tâm điểm vòng 12 Premier League. Để hâm nóng bầu không khí cho đại chiến, trang Twitter của Man United liên tục cập nhật tin tức liên quan tới trận cầu này. Không chỉ có vậy, video ghi lại những chiến thắng của Man United trước Arsenal cũng liên tục được đăng tải. Một trong số đó là chiến thắng với tỷ số 8-2 vào năm 2011.

Với Man United, đó là chiến thắng đáng nhớ trước đại kình địch ở Premier League. Nhưng với Arsenal, đó là cơn ác mộng đáng quên trong lịch sử tồn tại.Trang Twitter của Man United đăng tải video trận đấu

Việc Man United gợi lại trận thua thảm hại đó khiến fan Arsenal không khỏi đau đớn. Nhưng CĐV Man United cũng chả lấy gì làm vui vẻ.CĐV Man United kêu gọi xóa video

Bình luận trên Twitter cho thấy họ không muốn video này được chia sẻ. Rất nhiều CĐV “Quỷ đỏ” đã yêu cầu người quản trị trang Twitter của CLB xóa video về trận đấu đó. Họ không muốn bầu không khí trận đại chiến thêm thù nghịch. Hơn nữa, thực tại của CLB khiến họ không thể tự đắc mà khinh thường đối thủ. Man United hiện chỉ đứng thứ 6 trên BXH Premier League, thua Arsenal 6 điểm. Nhiều người cho rằng Man United hãy thắng Arsenal ở trận cầu cuối tuần này rồi hẵng chia sẻ video nói trên.


Man United 8-2 Arsenal

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm