CĐV Indonesia 'tấn công' Twitter của AFF sau khi đội nhà bị loại

10/07/2022 23:14 GMT+7 | Bóng đá Việt

Các CĐV Indonesia đã tấn công trang Twitter của LĐBĐ Đông Nam Á sau khi đội U19 nước này bị loại.

U19 Việt Nam vào bán kết U19 Đông Nam Á: Việc gì khó, có Văn Khang

U19 Việt Nam vào bán kết U19 Đông Nam Á: Việc gì khó, có Văn Khang

Sau những màn trình diễn đầy hứa hẹn ở VCK U23 Châu Á, Văn Khang tiếp tục tỏa sáng ở giải U19 Đông Nam Á, góp công lớn giúp U19 Việt Nam vào bán kết.

U19 Việt Nam hòa U19 Thái Lan ở lượt trận cuối vòng bảng với tỉ số 1-1. Trong khi đó, U19 Indonesia thắng 5-1 trước U19 Myanmar. Theo quy định của ban tổ chức giải U19 Đông Nam Á, trong trường hợp các đội bằng điểm, thứ tự ưu tiên để xét là đối đầu trực tiếp, hiệu số, bàn thắng ghi được. Do vậy, U19 Việt Nam và U19 Thái Lan giành vé đi tiếp, trong khi đó, U19 Indonesia với 11 điểm vẫn bị loại vì có thành tích đối đầu kém hơn.

Theo tờ Tribunnews, các CĐV Indonesia đã tấn công trang Twitter của AFF (LĐBĐ Đông Nam Á) sau khi đội nhà bị loại. Rất nhiều CĐV xứ Vạn đảo đã đưa ra những bình luận thô tục. Nhiều CĐV Indonesia cho rằng việc đội bóng con cưng của họ bị loại là không công bằng.

Chú thích ảnh
Theo tờ Tribunnews, các CĐV Indonesia đã tấn công trang Twitter của AFF (LĐBĐ Đông Nam Á) sau khi đội nhà bị loại

Trên mạng xã hội, nhiều CĐV Indonesia phản đối quy định của AFF về việc xếp hạng các đội bằng điểm.

CĐV có tài khoản Noerdin bình luận: “Thật xấu hổ khi U19 Indonesia phải dừng chân ngay vòng bảng. Chúng ta đã trở thành nạn nhân của các quy định”.

“Các cầu thủ U19 Indonesia đã nỗ lực tối đa nhưng tiếc là họ không thể vượt qua vòng bảng vì những quy định bất lợi của ban tổ chức. Dù sao tôi vẫn tự hào về các cầu thủ Indonesia”, tài khoản Ade Sulistrian Abdulloh viết.

Chú thích ảnh
U19 Việt Nam hòa 1-1 trước U19 Thái Lan, khiến trận thắng của U19 Indonesia trở nên vô nghĩa

“U19 Indonesia là đội ghi nhiều bàn thắng nhất bảng đấu nhưng vẫn bị loại. Đúng là quy định nghiệt ngã”, tài khoản Bersama Kita Bisa viết.

“Một chiến thắng vô nghĩa với U19 Indonesia”, tài khoản Nazmi Haerul Yani viết.

“Thật là bi kịch khi mà U19 Indonesia có 11 điểm nhưng không qua nổi vòng bảng, bị loại ngay trên sân nhà”, tài khoản Muhammad Bilal Pratama viết.

“Hy vọng đây sẽ là kinh nghiệm quý báu cho các cầu thủ Indonesia trong tương lai. Đừng dựa vào kết quả của đội khác để vượt qua vòng bảng”, tài khoản Nasir Rosyidin viết.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm