CĐV Đông Nam Á xót xa khi Quang Hải khóc trên ghế dự bị, thắc mắc vì sao HLV Troussier không sử dụng ‘Messi Việt Nam’

26/03/2024 21:12 GMT+7 | Bóng đá Việt

Các CĐV Đông Nam Á, xót xa cho Quang Hải khi ngôi sao của ĐT Việt Nam không được vào sân từ ghế dự bị.

CĐV Đông Nam Á xót xa khi Quang Hải khóc trên ghế dự

Tối 26/3, ĐT Việt Nam đối mặt ĐT Indonesia trên SVĐ Mỹ Đình. Quang Hải đã không được HLV Troussier cho đá chính ở trận đấu này. Ngôi sao của ĐT Việt Nam trước đó cũng ngồi dự bị và không được sử dụng ở trận đấu hôm 21/3. Tới trận đấu ở Mỹ Đình, Quang Hải cũng không được vào sân. Sau 90 phút, ĐT Việt Nam thua 0-3 tại sân nhà.

HLV Troussier sử dụng hết 5 quyền thay người ở trận đấu này. Đình Bắc, Lê Phạm Thành Long, Hồ Tấn Tài, Văn Toàn và Minh Trọng là những cầu thủ được HLV Troussier tung vào sân từ ghế dự bị.

CĐV Đông Nam Á xót xa khi Quang Hải khóc trên ghế dự bị, thắc mắc vì sao HLV Troussier không sử dụng ‘Messi Việt Nam’ - Ảnh 2.

Tài khoản @KhoidulU viết trên mạng xã hội X: "Số 19 của Việt Nam, Nguyễn Quang Hải tỏ ra khó chịu trên băng ghế dự bị. Cho đến phút 74, Quang Hải vẫn chưa được vào sân".

Nhiều CĐV Đông Nam Á thắc mắc khi Quang Hải, ngôi sao của ĐT Việt Nam không được HLV Troussier sử dụng. Hình ảnh Quang Hải ngồi trên ghế dự bị rơm rớm nước mắt khiến các CĐV Đông Nam Á chú ý. Rất nhiều CĐV Đông Nam Á đã chia sẻ hình ảnh Quang Hải ôm đầu, khóc. Nhiều người tỏ ra không hài lòng với việc HLV Troussier không sử dụng Quang Hải.

CĐV Đông Nam Á xót xa khi Quang Hải khóc trên ghế dự bị, thắc mắc vì sao HLV Troussier không sử dụng ‘Messi Việt Nam’ - Ảnh 3.

Tài khoản @idextratime viết: "Đừng khóc anh bạn"

Tài khoản @KhoidulU viết trên mạng xã hội X: "Số 19 của Việt Nam, Nguyễn Quang Hải tỏ ra khó chịu trên băng ghế dự bị. Cho đến phút 74, Quang Hải vẫn chưa được vào sân".

Tài khoản @thenfahmy đặt câu hỏi: "Tại sao Quang Hải không được thi đấu?".

Quang Hải ngồi dự bị - Ảnh: Hiệp Hoàng

Tài khoản @Abay Ranggi viết: "Tôi tôn trọng Quang Hải. Cậu ấy xứng đáng được đối xử tốt hơn".

"Quang Hải bị chấn thương gì vậy? Tại sao Quang Hải không ra sân", tài khoản @ryhnfdlh viết.

Tài khoản @gaIqxy viết: "Quang Hải đang khóc".

Tài khoản @arienovs_ viết: "Suốt trận, tôi nhìn Quang Hải mà cảm thấy tiếc nuối".

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm