CĐV Arsenal: 'Coquelin bán độ. Ramsey ghi bàn, cầu nguyện cho Donald Trump'

06/03/2016 07:08 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều CĐV Arsenal đã chỉ trích Francis Coquelin về việc tiền vệ này dính thẻ đỏ ở trận hòa 2-2 vừa qua với Tottenham.

Coquelin đã bị truất quyền thi đấu sau khi dính thẻ vàng thứ 2 vì phạm lỗi với Harry Kane ở phút 55. Anh đã khiến Arsenal phải chơi với 10 người và Tottenham đã tận dụng lợi thế về quân số để ghi 2 bàn vào lưới đội khách. Rất may là Alexis Sanchez đã gỡ hòa, giúp “Pháo thủ” chia điểm với Tottenham. Trên mạng xã hội Twitter, rất nhiều CĐV Arsenal tỏ ra tức giận với Coquelin.


Coquelin đã dính thẻ đỏ ở trận gặp Tottenham

CĐV có tài khoản là Temitayo bình luận: “Coquelin đã bán độ trận này rồi”. Trong khi đó, CĐV có tài khoản là Mondiu viết: “Coquelin có lẽ đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của Wenger”.

CĐV Jim Sta cho rằng HLV Wenger nên để Coquelin dự bị: “Coquelin nên ngồi ghế dự bị vài trận để ngẫm nghĩ về pha vào bóng của mình”. CĐV ChamKinGs chỉ trích cay nghiệt: “Coquelin thật ngu ngốc khi bị đuổi. Anh ta điên rồi. Anh ta nghĩ mình đang làm cái quái gì vậy?”.


Ramsey ghi bàn, nhiều người lo lắng

Trong khi đó, nhiều CĐV xôn xao sau khi Aaron Ramsey ghi bàn bởi trong quá khứ, hễ cầu thủ người xứ Wales lập công là sẽ có một nhân vật nổi tiếng qua đời sau đó. CĐV có tài khoản là Nico viết: “Bạn hãy chuẩn bị cho việc một nhân vật nổi tiếng sẽ qua đời vào ngày mai”.

CĐV có tài khoản MUFCMatt thì cho rằng Donald Trump, ứng viên Tổng thống Mỹ nên cẩn thận: “Ramsey ghi bàn thì việc một nhân vật nổi tiếng qua đời là điều không thể tránh được. Cầu nguyện cho Donald Trump”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm