Cầu thủ Uruguay nổi giận, chỉ mặt trọng tài sau trận đấu với Ghana

03/12/2022 06:59 GMT+7 | World Cup 2022

Nhiều cầu thủ Uruguay đã không kiềm chế được cơn nóng giận, đòi "ăn thua đủ" với trọng tài sau khi tiếng còi mãn cuộc trận đấu vang lên.

Cầu thủ Uruguay "dí" trọng tài chính

Uruguay đã giành chiến thắng 2-0 trước Ghana ở lượt đấu cuối bảng E. Nhưng điều này trở nên vô nghĩa vì ở trận đấu cùng giờ, Hàn Quốc đã có một màn lội ngược dòng cảm xúc trước Bồ Đào Nha và chiếm ngôi nhì bảng.

Uruguay thắng Ghana nhưng vẫn bị loại cay đắng

Uruguay thắng Ghana nhưng vẫn bị loại cay đắng

Uruguay và Hàn Quốc bằng nhau về điểm số và cả hiệu số bàn thắng bại. Lúc này, số bàn thắng mỗi đội ghi được là yếu tố được xét đến và Hàn Quốc với 4 bàn thắng đã xếp trên con số 2 bàn của đội bóng đến từ Nam Mỹ.

Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, các thành viên tuyển Uruguay đã vây lấy trọng tài chính Daniel Siebert để lăng mạ, công kích. Họ cho rằng đội bóng đáng lẽ phải được hưởng phạt đền sau tình huống Cavani ngã trong vòng cấm ở những phút cuối trận.

Cầu thủ Uruguay nổi giận, chỉ mặt trọng tài sau trận đấu với Ghana - Ảnh 3.

Cầu thủ Uruguay nổi giận, chỉ mặt trọng tài sau trận đấu với Ghana - Ảnh 4.

Nhiều cầu thủ Uruguay đã vây quanh trọng tài chính khi trận đấu khép lại

Trong đó, những cầu thủ như thủ thành Rochet, Muslera (dự bị), trung vệ Godin, Gimenez và tiền đạo Cavani đã "dí" trọng tài đến tận đường hầm. Trong hình là thủ thành Muslera đang chỉ thẳng mặt trọng tài chính.

Thủ thành Muslera chỉ thẳng mặt trọng tài

Thủ thành Muslera bức xúc, chỉ thẳng mặt trọng tài...

... và cẩ trung vệ Gimenez, thủ thành Rochet cũng vậy

... và cả trung vệ Gimenez, thủ thành Rochet cũng vậy

Tiền đạo Luis Suarez không thể kìm nổi những giọt nước mắt bên ngoài đường biên. Anh góp công lớn trong hai bàn thắng của Uruguay nhưng vẫn phải chứng kiến đội nhà nhận kết cục đắng.

Luis Suarez ôm mặt khóc nức nở

Luis Suarez ôm mặt khóc nức nở

Hai bàn thắng của Giorgian de Arrascaeta là không đủ để giúp Uruguay đi tiếp. Thầy trò HLV Diego Alonso phải chấp nhận sự thật rằng họ đã chính thức dừng cuộc chơi tại World Cup 2022. Đây cũng đánh dấu lần thứ tư La Celeste bị loại ở vòng bảng World Cup, sau các năm 1962, 1974 và 2002.

Tiến Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm