Cầu thủ tuyển Việt Nam liên tiếp chấn thương, bất ngờ toàn là 4 con giáp gặp vận hạn năm Quý Mão 2023

13/04/2023 10:49 GMT+7 | Bóng đá Việt

Năm Quý Mão 2023 bốn con giáp Tý, Thìn, Mão, Dậu có vận hạn nặng nhất. Các cầu thủ tuyển Việt Nam vừa chấn thương đều năm trong bốn con giáp này.

Mới bước sang tháng 4 năm 2023 nhưng các ngôi sao của đội tuyển Việt Nam đã liên tiếp gặp chấn thương khiến HLV Troussier phải lo lắng. 

Chấn thương nặng nhất là tiền vệ Phan Văn Đức. Tiền vệ sinh năm 1996 đã bị đứt dây chằng đầu gối và tổn thương sụn chêm và vừa hoàn thành ca phẫu thuật tại Singapore hôm 11/4.

Cầu thủ tuyển Việt Nam liên tiếp chấn thương, bất ngờ toàn là 4 con giáp gặp vận hạn năm Quý Mão 2023 - Ảnh 1.

Phan Văn Đức phẫu thuật tại Singapore (Ảnh: FBNV)

Một cầu thủ khác của CLB CAHN chấn thương là hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ sinh năm 1999 chấn thương lưng trong trận đội nhà tiếp đón Hải Phòng FC tại vòng 5 V.League 2023.

Cầu thủ tuyển Việt Nam liên tiếp chấn thương, bất ngờ toàn là 4 con giáp gặp vận hạn năm Quý Mão 2023 - Ảnh 2.

Văn Hậu không thể thi đấu vì đang gặp chấn thương (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng tái phát chấn thương, khó ra sân cùng CLB Bình Định khi làm khách CLB TP.HCM tại vòng 6 V.League 2023. 

Thủ thành sinh năm 1993 bị giật bắp chân, với dạng chấn thương này anh có thể phải nghỉ cả tháng trời mới mong bình phục hoàn toàn.

Cầu thủ tuyển Việt Nam liên tiếp chấn thương, bất ngờ toàn là 4 con giáp gặp vận hạn năm Quý Mão 2023 - Ảnh 3.

Văn Lâm bị giật cơ phải nghỉ thi đấu (Ảnh: FBNV)

Trùng hợp cả 3 cầu thủ trên đều thuộc một trong 4 con giáp Tý, Thìn, Mão, Dậu có vận hạn nặng nhất, vận trình trắc trở trong nửa đầu năm Quý Mão 2023. 

Trong đó, Phan Văn Đức sinh năm 1996 tuổi Bính Tý. Đoàn Văn Hậu sinh năm Kỷ Mão 1999 và Đặng Văn Lâm sinh năm Quý Dậu 1993.

Tuổi Tý: Bước sang năm Quý Mão, con giáp tuổi Tý sẽ gặp cả 2 hạn Tam Tai và Thái Tuế. Người tuổi Tý mà gặp năm Mão thì làm ăn khó vượng, sự nghiệp khó vững.

Đây là năm Tam Tai thứ hai của tuổi Tý, con giáp này có thể gặp khó khăn trong công việc, sức khỏe sa sút, tình duyên trắc trở. Tốt nhất các bản mệnh tuổi Tý nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói để tránh vạ miệng.

Tuổi Mão: Tiếp đến là tuổi Mão. Trong năm nay, bản mệnh tuổi Mão sẽ phải đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế, người cầm tinh tuổi Mão trong nửa đầu năm có thể sẽ vướng nhiều chuyện không may bất ngờ phát sinh.

Tuổi Dậu: Năm Xung Khắc, bộn bề khó khăn. 6 tháng đầu năm 2023, Tuổi Dậu phạm Phá Thái tuế. Cục diện xung Thái tuế 2023 gây ảnh hưởng hầu hết đến các phương diện cuộc sống của con giáp này. Cách cục trên khiến trong nửa đầu năm nay, dù người tuổi Dậu nỗ lực rất nhiều nhưng thành tựu mọi mặt khó bề như ý.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm