Cầu thủ ở Honduras bị đuổi vì vào bóng bằng cả hai chân khiến hai... đồng đội chấn thương

19/09/2023 07:43 GMT+7 | Thế giới Sao

Pha vào bóng vô cùng nguy hiểm bằng hai chân của cầu thủ ở Honduras Liga Nacional đã khiến hai cầu thủ bị thương. Sau đó, Andre Orellana nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu với câu lạc bộ Olimpia.

Cầu thủ ở Honduras Liga Nacional gây sốc với pha vào bóng bằng hai chân

Một đoạn video về pha bóng "kinh hoàng" ở giải đấu hàng đầu Honduras đã được lan truyền rộng rãi sau khi khiến hai cầu thủ bị thương.

Cầu thủ ở Honduras bị đuổi khỏi sân vì "bay" vào bóng bằng hai chân - Ảnh 2.

Có thể thấy Andre Orellana đang lao vào bằng hai chân vào đối thủ ngay trước mặt

Cú lao bằng hai chân của Andre Orellana của Marathon diễn ra ở cuối hiệp 2 trong trận thua 0-1 của đội nhà trước đội dẫn đầu Liga Nacional Olimpia.

Đội khách đã dẫn trước chỉ vài phút trước đó và Orellana rõ ràng đã để cho sự thất vọng lấn át mình. Hậu vệ này đã phi vào bóng trong một pha truy cản với hai cầu thủ Carlos Pineda và German Mejia, hai chân anh rời khỏi mặt đất trước khi lao vào.

Pha vào bóng nguy hiểm bằng hai chân của cầu thủ tại Honduras

Các cầu thủ Honduras trong pha vào bóng đều là đồng đội cùng CLB chủ quản

Nhưng có lẽ điều gây sốc nhất của vụ việc là Orellana hiện đang được cho mượn ở Marathon từ CLB Olimpia. Anh cũng từng ở chung phòng thay đồ với Pineda và Mejia ở mùa giải trước.

Trọng tài không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rút thẻ đỏ trực tiếp cho cầu thủ 21 tuổi với pha vào bóng quá nguy hiểm không thể chối cãi. 

Cầu thủ ở Honduras bị đuổi khỏi sân vì "bay" vào bóng bằng hai chân - Ảnh 4.

Hậu vệ này đã lao vào cả Carlos Pineda và German Mejia - những người anh chơi cùng cho Olimpia mùa trước - và hoàn toàn trượt bóng

Các bình luận viên trên chương trình phát sóng trận đấu của Deportes TVC ban đầu không nói nên lời trước khi chỉ trích Orellana khi xem lại đoạn phim phát lại. Hậu vệ này giờ đây phải xin lỗi khi trở lại câu lạc bộ chủ quản của mình vào cuối năm nay.

Orellana nói với DIEZ: "Sự thật là tôi đã sai và tôi xin lỗi mọi người, bạn là con người và bạn học hỏi từ những sai lầm. Đây là một phần của bóng đá, tất cả những gì còn lại đối với tôi là sửa sai và biết cách kiểm soát tbản thân. Tôi hứa điều này sẽ không xảy ra nữa".

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm