Cầu thủ nữ Việt Nam được tổ chức sinh nhật trên đất Đức, mừng vì được ăn… thịt kho

09/06/2023 16:40 GMT+7 | Thế giới Sao

Đội tuyển nữ Việt Nam đã tổ chức sinh nhật tuổi 22 đầy ý nghĩa cho trung vệ Trần Thị Hải Linh trong chuyến tập huấn tại Đức.

Cầu thủ nữ Việt Nam được tổ chức sinh nhật trên đất Đức, mừng vì được ăn… thịt kho

Ngày 9/6, Trần Thị Hải Linh bước sang tuổi 22. Đội tuyển nữ Việt Nam đã tạo bất ngờ cho Hải Linh bằng việc tổ chức sinh nhật cho cô ở khách sạn nơi đội lưu trú tại Đức. Trong tiệc sinh nhật, Hải Linh được toàn đội tặng bánh kem. Đặc biệt hơn, món ăn đãi toàn đội trong bữa tiệc là… thịt kho. Món ăn hương vị quê nhà thân thuộc trên đất khách khiến ai nấy đều thích thú.

Cầu thủ Việt Nam được tổ chức sinh nhật trên đất Đức, mừng vì được ăn… thịt kho - Ảnh 2.

Hải Linh cắt bánh sinh nhật.

Cầu thủ Việt Nam được tổ chức sinh nhật trên đất Đức, mừng vì được ăn… thịt kho - Ảnh 3.

Chụp ảnh kỷ niệm cùng toàn đội và ban huấn luyện.

Cầu thủ Việt Nam được tổ chức sinh nhật trên đất Đức, mừng vì được ăn… thịt kho - Ảnh 4.

Các cầu thủ vui mừng khi được "đãi" món thịt kho trong tiệc sinh nhật của Hải Linh.

Đội tuyển nữ Việt Nam đang có chuyến tập huấn tại Đức và Ba Lan, chuẩn bị cho vòng chung kết World Cup nữ 2023 diễn ra vào tháng 7 tới. Ở đợt tập huấn này, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ có 4 trận đấu giao hữu, trong đó 3 trận tại Đức gặp CLB Eintracht Frankfurt (ngày 10-6), CLB Short Mainz (ngày 15-6), đội tuyển nữ Đức (ngày 24-6), và một trận tại Ba Lan gặp U23 Ba Lan (ngày 21-6).Trả lời phỏng vấn nhân dịp sinh nhật tuổi 22, trung vệ Trần Thị Hải Linh đã có những chia sẻ về mục tiêu mà toàn đội hướng tới ở giải đấu sắp tới.

"VCK World Cup nữ 2023 là đấu trường rất lớn. Đây cũng lần đầu tiên ĐT nữ Việt Nam tham dự. Nếu được HLV lựa chọn cho vào sân thi đấu chắc tôi sẽ rất hồi hộp và hạnh phúc, đặc biệt khi được thi đấu trong màu áo Việt Nam tại một sân chơi thế giới. Mục tiêu của cá nhân tôi là thi đấu thật tốt, cố gắng hết sức và thể hiện được tất cả khả năng của mình, còn mục tiêu của đội là giành được 1 điểm tại vòng đấu này", Hải Linh chia sẻ.

 

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm