Cầu thủ nhí xứ Nghệ gây sốt với màn ăn mừng tưởng nhớ người ông sau khi lập siêu phẩm

15/08/2023 15:58 GMT+7 | Bóng đá Việt

Cầu thủ Thiên Ân của đội U9 SLNA khiến cộng đồng mạng phát sốt với màn ghi bàn và ăn mừng tưởng nhớ tới người ông qua đời của mình.

Cầu thủ nhí xứ Nghệ gây sốt với màn ăn mừng tưởng nhớ người ông

Gần đây, cầu thủ Thiên Ân của U9 SLNA đã ghi bàn thắng đẹp mắt trong trận gặp U9 Luxcom Ngọc Hùng tại giải U9 toàn quốc 2023. Phút 11 của trận đấu, Thiên Ân đã thực hiện cú sút đẹp mắt từ xa làm tung lưới đối phương để mở tỉ số trận đấu. Sau khi ghi bàn, Thiên Ân đã ăn mừng bằng cách giơ áo trong ra. Trên áo có bức ảnh chụp chung với ông ngoại đã qua đời của cầu thủ nhí này.

Cầu thủ nhí xứ Nghệ gây sốt với màn ăn mừng tưởng nhớ người ông sau khi lập siêu phẩm - Ảnh 2.

Thiên Ân tưởng nhớ người ông sau khi ghi bàn - Ảnh chụp màn hình

Theo chia sẻ trên fanpage Khánh Hòa Sports, hành động của Thiên Ân nhằm tưởng nhớ người ông của mình. Được biết, ông ngoại của Thiên Ân cũng chính là thần tượng của cầu thủ nhí này. Chính ông đã truyền cảm hứng và cổ vũ cho Thiên Ân đến với bóng đá và duy trì đam mê cho tới ngày nay. Thiên Ân được xem là cầu thủ nhí tài năng của Nghệ An.

U9 SLNA đã thắng 5-0 ở trận đấu này trước U9 Luxcom Ngọc Hùng. Các cầu thủ nhí xứ Nghệ sẽ gặp U9 T&T Bắc Giang vào ngày 16/8 tới.

Cầu thủ nhí xứ Nghệ gây sốt với màn ăn mừng tưởng nhớ người ông sau khi lập siêu phẩm - Ảnh 4.

Thiên Ân và chiếc áo in bức ảnh chụp chung với người ông của mình - Ảnh chụp màn hình

Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2023 diễn ra tại Bắc Ninh từ ngày 10-22/8 với sự góp mặt của 16 đội bóng: Phú Thọ, Bắc Ninh, T&T Bắc Giang, Kelme Quảng Ninh, HYS Hà Nội, Câu lạc bộ Hà Nội, Hải Phòng, Việt Hùng Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An, Đắk Nông, Kon Tum, Bình Phước, PSFC Gia Lai, Luxcom Ngọc Hùng, Thuận An Bình Dương và Văn Tâm Đồng Nai.

Các đội bóng sẽ được chia 4 bảng, thi đấu vòng tròn, chọn 8 đội xuất sắc Nhất và Nhì mỗi bảng để vào thi đấu tứ kết. Các trận đấu tứ kết, bán kết và chung kết thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một trận. Nếu sau thời gian thi đấu chính thức, nếu tỷ số hòa, các đội sẽ đá luân lưu để xác định đội thắng.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao các giải tập thể gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và giải phong cách. Giải cá nhân sẽ gồm: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất, 10 cầu thủ tiêu biểu và tổ trọng tài xuất sắc.

Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup được tổ chức lần đầu vào năm 2021 với sự tham dự của 16 đội bóng U9 đến từ 16 tỉnh, thành phố. Nhiều cầu thủ trẻ U9 được tiếp tục đào tạo lên các hệ thống lứa tuổi nhi đồng (U11) hiện nay.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm